iPhone 11 Pro Element Case Black Ops Elite 19

iPhone 11 Pro Element Case Black Ops Elite 19
เคสระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ดีไซน์แบบ Full Power Military รุ่นล่าสุด ที่มีความเท่ ดุดัน แต่ให้การปกป้องอย่างแข็งแรงแบบขั้นสุด โดดเด่นสะดุดตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Element Case Black Ops Elite for iPhone 11 Pro Max ที่แกร่งสุดด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมระดับเดียวกับที่ใช้ในกองทัพและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงด้วยเครื่องจักรและระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำ เพิ่มความทนทานในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น
 
จุดเด่นที่น่าสนใจของสินค้า
-เคสกันกระแทกระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ที่ดีไซน์พิเศษสำหรับ iPhone 11 Pro ของคุณโดยเฉพาะ
-ด้วยแรงบันดาลใจในสไตล์แบบ Militaly ที่ให้ความรุ้สึกแข็งแกร่ง และช่วยปกป้องตัวเครื่องของคุณได้อย่างมีเอกลักษณ์
-ออกแบบเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นของคุณโดยเฉพาะด้วยตัวเคสที่มีคุณสมบัติ Dropshock™ Body สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีด้วยชั้นวัสดุแบบ 3 Layer ทั้ง Aluminium, Polycarbonate และ TPU เข้าด้วยกัน
-ให้การป้องกันในระดับสุดยอด โดยโครงสร้างของเคสใช้หลักวิศวกรรมในการออกแบบ MERC 5™ (Material Engineerd Reinforced Chassis) ที่ชิ้นส่วนต่างๆจะถูกผลิต ตัดและขึ้นรูปทั้งหมดด้วยเครื่องจักร CNC ที่ผ่านการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ซึ่งทำให้ได้ชิ้นส่วนที่เก็บรายละเอียดได้อย่างสวยงาม
-กรอบเคสด้านข้างวัสดุอะลูมิเนียม (Aluminium) เกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน (Aircraft Grade Aluminium) โดยเครื่อง CNC ที่ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ตัดและขึ้นรูปมาได้อย่างแม่นยำ และใช้เทคนิคการทำ Hard Anodized ให้กับ Aluminium ช่วยให้สีดำสนิทและเรียบ ติดทนนาน ทนทานต่อการสึกกร่อนได้มากยิ่งขึ้น
-SLS SCREW LOCK SYSTEM™ – ระบบล็อคแบบ SLS (Screw Lock Systems) ด้วยสกรูสแตนเลส 8 ตัวที่ล็อครอบด้านตัวเคสเพิ่มการป้องกันการกระแทกเมื่อหล่นจากที่สูง พร้อมไขควงชุดติดตั้งและน๊อตสกรูสำรอง
-FAST TAP™ CNC BUTTONS – ปุ่มกดเพิ่ม-ลดเสียงด้านข้างใช้วัสดุ Aluminium ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC เพิ่มการป้องกัน และช่วยให้กดใช้งานปุ่มได้อย่างง่ายดาย
-G10 REINFORCED BACK PLATE – ฝาหลังวัสดุ G10 REINFORCED ซึ่งใช้  fibreglass laminate ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC โดยคุณสมบัติเด่นของวัสดุ G10 นี้คือ มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทานต่อแรงกด บิด แรงกระแทกระดับสูง ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีที่เป็นกรด ด่าง และยังมีคุณสมบัติเพิเศษที่จะจับได้กระชับไม่ลื่นมือแม้ขณะเปียกน้ำหรือโดนของเหลวต่างๆ โดยวัสดุนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาไว้สำหรับเทคโนโลยีการผลิตอาวุธทางทหารโดยเฉพาะ
-REMOVEABLE DEEP POCKET CLIP ATTACHMENT – คลิปสแตนเลสสีดำสำหรับใช้ล็อคติดกับกระเป๋าเสื้อ กางเกงหรือเข็มขัดได้อย่างแน่นหนา และสามารถถอดออกได้
-MECHANICAL KICKSTAND – ขาตั้งแบบเก็บซ่อนอยู๋ด้านหลังเคส ใช้งานง่ายเพียงแค่กด สำหรับตั้งวางใช้งานเครื่องในแนวนอนได้
-MULTI-PURPOSE TACTICAL STRAP & FLINT – สายคล้องพร้อมกับห่วงใส่กุญแจสารพัดประโยชน์
-MIL-SPEC APPROVED – ปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมั่นใจผ่านการ Drop-test ระดับมาตรฐาน Military
-ใช้งานสะดวก สามารถเข้าถึงพอร์ตเสียบสายชาร์จและปุ่มกดต่างๆ รอบตัวเครื่องได้ทันที
6,990 บาท
4,990 บาท
จำนวน:
* สินค้าราคาพิเศษ มีค่าจัดส่ง EMS 100 บาท *
 
บริการส่งฟรี EMS เมื่อซื้อสินค้าในหมวดโปรโมชั่นครบ 1,500 บาท
 
ราคาสินค้าและวันจัดจำหน่าย อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า