iPhone SE2 (2020)/8/7 Element BLACK OPS Case

 

iPhone SE2 (2020)/8/7 Element Case BLACK OPS
เคสระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ดีไซน์แบบ Full Power Military รุ่นล่าสุด ที่มีความเท่ ดุดัน แต่ให้การปกป้องอย่างแข็งแรงแบบขั้นสุด โดดเด่นสะดุดตา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สุดแกร่ง ด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยมระดับเดียวกับที่ใช้ในกองทัพและเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงด้วยเครื่องจักรและระบบคอมพิวเตอร์ที่แม่นยำ เพิ่มความทนทานในการใช้งานได้มากยิ่งขึ้น

รายละเอียดสินค้า
- เคสกันกระแทกระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ที่ดีไซน์พิเศษสำหรับ iPhone SE2 ของคุณโดยเฉพาะ
- ด้วยแรงบันดาลใจในสไตล์แบบ Militaly ที่ให้ความรุ้สึกแข็งแกร่ง และช่วยปกป้องตัวเครื่องของคุณได้อย่างมีเอกลักษณ์
- ออกแบบเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นของคุณโดยเฉพาะด้วยตัวเคสที่มีคุณสมบัติ Dropshock™ Body สามารถรองรับแรงกระแทกได้อย่างดีด้วยชั้นวัสดุแบบ 3 Layer ทั้ง Aluminium, Polycarbonate และ TPU เข้าด้วยกัน
- ให้การป้องกันในระดับสุดยอด โดยโครงสร้างของเคสใช้หลักวิศวกรรมในการออกแบบ MERC 5™ (Material Engineerd Reinforced Chassis) ที่ชิ้นส่วนต่างๆจะถูกผลิต ตัดและขึ้นรูปทั้งหมดด้วยเครื่องจักร CNC ที่ผ่านการควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งหมด ซึ่งทำให้ได้ชิ้นส่วนที่เก็บรายละเอียดได้อย่างสวยงาม
- กรอบเคสด้านข้างวัสดุอะลูมิเนียม (Aluminium) เกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน (Aircraft Grade Aluminium) โดยเครื่อง CNC ที่ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ตัดและขึ้นรูปมาได้อย่างแม่นยำ และใช้เทคนิคการทำ Hard Anodized ให้กับ Aluminium ช่วยให้สีดำสนิทและเรียบ ติดทนนาน ทนทานต่อการสึกกร่อนได้มากยิ่งขึ้น
- SLS SCREW LOCK SYSTEM™ – ระบบล็อคแบบ SLS (Screw Lock Systems) ด้วยสกรูสแตนเลส 8 ตัวที่ล็อครอบด้านตัวเคสเพิ่มการป้องกันการกระแทกเมื่อหล่นจากที่สูง พร้อมไขควงชุดติดตั้งและน๊อตสกรูสำรอง
- FAST TAP™ CNC BUTTONS – ปุ่มกดเพิ่ม-ลดเสียงด้านข้างใช้วัสดุ Aluminium ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC เพิ่มการป้องกัน และช่วยให้กดใช้งานปุ่มได้อย่างง่ายดาย
- G10 REINFORCED BACK PLATE – ฝาหลังวัสดุ G10 REINFORCED ซึ่งใช้  fibreglass laminate ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC โดยคุณสมบัติเด่นของวัสดุ G10 นี้คือ มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทานต่อแรงกด บิด แรงกระแทกระดับสูง ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีที่เป็นกรด ด่าง และยังมีคุณสมบัติเพิเศษที่จะจับได้กระชับไม่ลื่นมือแม้ขณะเปียกน้ำหรือโดนของเหลวต่างๆ โดยวัสดุนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาไว้สำหรับเทคโนโลยีการผลิตอาวุธทางทหารโดยเฉพาะ
- REMOVEABLE DEEP POCKET CLIP ATTACHMENT – คลิปสแตนเลสสีดำสำหรับใช้ล็อคติดกับกระเป๋าเสื้อ กางเกงหรือเข็มขัดได้อย่างแน่นหนา และสามารถถอดออกได้
- MECHANICAL KICKSTAND – ขาตั้งแบบเก็บซ่อนอยู๋ด้านหลังเคส ใช้งานง่ายเพียงแค่กด สำหรับตั้งวางใช้งานเครื่องในแนวนอนได้
- MULTI-PURPOSE TACTICAL STRAP & FLINT – สายคล้องพร้อมกับห่วงใส่กุญแจสารพัดประโยชน์
- MIL-SPEC APPROVED – ปกป้องตัวเครื่องได้อย่างมั่นใจผ่านการ Drop-test ระดับมาตรฐาน Military
- ใช้งานสะดวก สามารถเข้าถึงพอร์ตเสียบสายชาร์จและปุ่มกดต่างๆ รอบตัวเครื่องได้ทันที


7,990 บาท