iPhone 11 Pro Max Element Ronin Case

 

iPhone 11 Pro Max Element Ronin Case

เคสระดับซุเปอร์พรีเมี่ยมในตำนาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก โรนิน หรือซามูไรพเนจรจากตำนานของญี่ปุ่น โดยซามูไรที่ไร้นาย ไร้สังกัด และมีอิสระเหล่านี้จะถูกเรียกขานนามว่า ”โรนิน” เช่นเดียวกับ Element Case Ronin ที่โดดเด่นด้วยวัสดุระดับสุดยอดและการออกแบบมาดุจดั่งงานฝีมือชั้นเลิศ ทำให้เกิดเป็นเคสที่สวยงามขั้นสุดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบที่ยากจะมีผู้ใดมาเทียบได้

จุดเด่นของตัวเคส :
- เคสในตำนานระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ดีไซน์พิเศษสำหรับ iPhone 11 Pro Max ของคุณ
- ด้วยแรงบันดาลใจจากตำนานของโรนิน ที่เหล่าซามูไรกลายเป็นอิสระจากการที่เจ้านายที่ปกครองพวกเขาล่มสลายในอำนาจ หรือเสียชีวิต และซามูไรนี้ไร้ผู้ที่เป็นเจ้านายของตนแล้ว เขาก็จะมิใช่ซามูไรอีกต่อไปและซามูไรเหล่านี้จะถูกรียกขานนามว่า “โรนิน”
- ออกแบบโดยใช้วัสดุระดับซูเปอร์พรีเมี่ยมมาเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การใช้งานที่โดดเด่นของคุณโดยเฉพาะ
- กรอบเคสด้านบนและล่างวัสดุ อะลูมิเนียม (Aluminium) เกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน ด้วยเครื่อง CNC ที่ใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ตัดและขึ้นรูปได้อย่างแม่นยำ และใช้เทคนิคการทำ Hard Anodized ให้กับ Aluminium ช่วยให้สีนั้นติดทนนาน ทนทานติ่การสึกกร่อนได้นานยิ่งขึ้น
- ตัวโครงเคสด้านข้างใช้วัสดุพิเศษที่เรียกว่า G10 REINFORCED ซึ่งใช้ fibreglass laminate ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC โดยคุณสมบัติเด่นของวัสดุ G10 นี้คือ มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทานต่อแรงกด บิด แรงกระแทกระดับสูง ทนต่อการกัดกร่อนของสารเคมีที่เป็นกรด ด่าง และยังมีคุณสมบัติเพิเศษที่จะจับได้กระชับไม่ลื่นมือแม้ขณะเปียกน้ำหรือโดนของเหลวต่างๆ โดยวัสดุนี้ถูกคิดค้นขึ้นมาไว้สำหรับเทคโนโลยีการผลิตอาวุธทางทหารโดยเฉพาะ
- FAST TAP™ CCNC BUTTONS ใช้วัสดุอลูมิเนียมที่ผ่านการ CNC ให้ความแข็งแรงและช่วยให้การกดปุ่มใช้งานง่ายยิ่งขึ้น
- หนังแท้ SOFT LEATHER BACK PLATE ที่ด้านหลัง ป้องกันรอยขีดข่วนให้สัมผัสนุ่มมือ และเพิ่มความหรูหรา สวยงาม
- มาพร้อมกับ SLS SCREW LOCK SYSTEM ระบบการล็อกด้วยสกรูที่ทำจาก Stainless Steel พร้อมไขควงชุดติดตั้งและน๊อตสกรูสำรอง
- ผ่านการทดสอบมาตรฐาน MIL-SPEC DROP PROTECTION การ Drop-test ให้คุณมั่นใจในทุกการใช้งานมากขึ้น
- เข้าถึงพอร์ตเสียบสายชาร์จและปุ่มกดต่างๆ รอบตัวเครื่องได้ทันที และสะดวกยิ่งขึ้น ด้วยตัวเคสที่รองรับฟังก์ชั่นการชาร์จไร้สายได้แบบทันทีโดยไม่ต้องถอดเคสออกจากเครื่อง

8,890 บาท
Visitors: 2,663,108