iPhone Xs Element Case BLACK OPS Elite'18

iPhone Xs Element Case BLACK OPS Elite'18
 
Element Case BLACK OPS สุดยอดเคสตัวท็อปแห่งการป้องกันเครื่อง ตัวเคสสร้างจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยมอย่าง Aluminum Alloy (เกรดกองทัพอากาศ) และ High Impact TPU ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบ Military ทั้งเท่ แข็งแกร่ง และโดดเด่นสะดุดตา
 
-Element case สินค้าแบรนด์แท้ 100% รับประกันโดยตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย
-BLACK OPS สุดยอดเคสกันกระแทกที่จะช่วยดูแล iPhone ของคุณได้เป็นอย่างดี
-ผลิตจากวัสดุ Polycarbonate , G10 , และ Aluminum เกรดพรีเมี่ยม
-เพิ่มฟังก์ชันการใช้งานให้สะดวกในการพกพามากยิ่งขึ้นด้วยที่เหน็บเข็มขัดและซองใส่โทรศัพท์
-ผ่านมาตรฐานทดสอบการกระแทกทางทหาร (MIL STD 810G 516.6)
 
 
DROPSHOCK BODY  ระบบดูดซับแรงกระแทก 3 ชั้น ด้วยการออกแบบที่ผสมผสาน Aluminium, Polycarbonate และ TPU เข้าด้วยกัน ทำให้ป้องกันการกระแทกที่รุนแรงได้
 
CNC MACHINED ALUMINUM ใช้ Aluminium เกรดเดียวกับที่ใช้ในการผลิตอากาศยาน นำมาขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC (Computer Numerical Control) ควบคุมการผลิตด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้สัดส่วนที่แม่นยำพร้อมการทำ Hard Anodized ให้กับ Aluminium เพื่อให้สีของวัสดุนั้นติดทนนานทนทานต่อการสึกกร่อนใช้งานได้อย่างยาวนาน
 
G10 REINFORCED BACK PLATE เคสหลังผลิตด้วยวัสดุ fibreglass laminate ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC ด้วยคุณสมบัติของวัสดุ G10 คือแข็งแรงทนทานต่อแรงกด แรงบิด แรงกระแทก ทนการกัดกร่อนของสารเคมีที่เป็นกรด ด่าง และน้ำมันเบนซิน คุณสมบัติที่โดดเด่นคือ ไม่ลื่นมือเมื่อเปียกน้ำ ทำให้เคสมีความกระชับและไม่หลุดมือแม้จะโดนของเหลวก็ตาม
 
FAST TAP™ CNC BUTTONS ปุ่มกด Aluminium ขึ้นรูปด้วยเครื่อง CNC ให้การป้องกัน iPhone อีกทั้งทำให้การกดปุ่มเพิ่มลดเสียงและปุ่มด้านข้างทำได้อย่างง่ายดาย 
 
DEEP POCKET CLIP ATTACHMENT คลิปสแตนเลสยาวสีดำที่ผ่านการเคลือบด้วยเทคโนโลยี PVD (Physical Vapor Deposition) เพื่อเพิ่มความสวยงามและป้องกันการผุกร่อนพร้อมเพิ่มอายุการใช้งาน แถวล็อคกับกระเป๋ากางเกงหรือเข็ดขัดได้อย่างแน่นหนา
 
SPLASHPROOF TACTICAL HOLSTER™ INCLUDED กระเป๋าพกพาชนิดพิเศษและใช้งานง่าย ช่วยปกป้อง iPhone ของคุณทุกสถานการณ์ ประกอบไปด้วยวัสดุสุดล้ำอย่างไนลอน 600D ชนิดพิเศษ ที่สามารถกันน้ำสาดได้ ง่ายต่อการถือพกพาและพร้อมต่อการปกป้อง iPhone ในทุกสถานการณ์
 
SLS SCREW LOCK SYSTEM ระบบล็อคแบบ SLS (Screw Lock Systems) สุดยอดแห่งการป้องกัน ด้วยจำนวนสกรูสแตนเลสมากถึง 10 ตัวที่ล็อคเคสรอบด้านของ iPhone เพิ่มการป้องกันการกระแทกเมื่อ iPhone หล่นจากที่สูง
 
MIL-SPEC APPROVED ได้รับมาตรฐาน Military Grade ด้านความปลอดภัย ผ่านการ Drop-test สุดโหดโดยไม่ทำให้ตัวเครื่องเกิดความเสียหาย
8,490 บาท
Visitors: 2,614,105