Galaxy Note 9 Spigen Ultra Hybrid Case

Samsung Galaxy Note 9 Spigen Ultra Hybrid Case

ULTRA HYBRID เคสที่ลงตัวทั้งความเรียบง่าย สวย ใส โชว์ตัวเครื่อง ด้วยการปกป้อง แบบไฮบริด ที่ผสมผสานระหว่างขอบแบบ TPU  มาพร้อมระบบกันกระแทกด้วยเทคโนโลยี Air-Cushion ที่มุมทั้ง 4 และฝาหลังในรูปแบบแข็ง (โพลีคาร์บอเนต) ใสโชว์ตัวเครื่อง  ทั้งสวย และปกป้อง Note 9 ได้อย่างมั่นใจด้วย ULTRA HYBRID

คุณสมบัติ :

-ฝาหลังใสโพลีคาร์บอเนต + บัมเปอร์ TPU ช่วยรับแรงกระแทก

-ขอบยกสูงจากหน้าจอ และเลนส์กล้อง เพื่อป้องการการขูดขีด

-ได้รับมาตรฐานการกันกระแทก Military Grade จากสหรัฐอเมริกา

-ช่อง S Pen และช่องการใช้งานต่างๆ กว้าง ใช้งานสะดวก

-ใช้งานกับแท่นชาร์จไร้สายได้

วัสดุ : โพลีคาร์บอเนต + TPU (Thermoplastic Polyurethane)

 

สี : (2 สี) Crystal Clear, Matte Black

790 บาท

 • Samsung Glaxy Note 9
  Samsung Galaxy Note 9Spigen Liquid Air Case ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ทันสมัย ช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ ลักษณะพื้นผิวที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณจับกระชับมือมากขึ้น ม...
  560 บาท

 • galaxy_note9_spigen_liquid_crystal.jpg
  Galaxy Note 9 Spigen Liquid Crystal ดีไซน์แบบ Crystal Clear ลักษณะใสเหมาะสำหรับโชว์ความสวยของตัวเครื่องได้อย่างรอบด้าน ส่วนตัวเคสถูกออกแบบมาเพื่อกันรอยขีดข่วนรอบตัวเครื่อง และช่อง...
  590 บาท

 • Galaxy Note 9 Spigen Liquid Crystal Glitter
  Galaxy Note 9 Spigen Liquid Crystal Glitter เคสใสดีไซน์บางเฉียบ เพิ่มความพิเศษด้วยการผสมผสานประกายกลิตเตอร์ในเนื้อ TPU ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ Galaxy Note 9 ของคุณ มีความหรูหรา ...
  590 บาท

 • Galaxy Note 9 Spigen Neo Hybrid Case
  Galaxy Note 9 Spigen Neo Hybrid Case Neo Hybrid สำหรับ Galaxy Note 9 ให้ความสมดุลกับการออกแบบที่ทันสมัย ช่วยดูดซับแรงกระแทกในรูปแบบ 2 ชั้น เคสวัสดุภายในเป็น TPU มีความยืดหยุ่น การด...

 • Galaxy Note 9 Spigen Rugged Armor Case
  Galaxy Note 9 Spigen Rugged Armor Case RUGGED ARMOR สำหรับ Galaxy Note 9 ผลิตจาก TPU คุณภาพเยี่ยมที่มีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมลวดลายที่เรียบเนียนและรูปแบบคาร์บอนไฟเบอร์ สะท้อนความแข...
  560 บาท

 • Note 9 Spigen Slim Armor case
  Samsung Galaxy Note 9 Spigen Slim Armor Case อีกหนึ่งซีรีย์ที่กันกระแทกได้ไม่แพ้ Tough Armor เราขอแนะนำ Spigen Slim Armor เคสกันกระแทกในรูปแบบ 2 ชั้น ภายในเป็น TPU ภายนอกเป็น โพลีค...
  990 บาท

 • Samsung Note 9 Spigen Slim Armor CS Case
  Samsung Note 9 Spigen Slim Armor CS Case SLIM ARMOR CS เคสสำหรับ Note 9 ที่ครบทั้งการปกป้อง สไตล์ และฟังค์ชั่น โครงสร้างเคส 2 ชั้น (TPU + โพลีคาร์บอเนต) ผสานกันเป็นการปกป้องรอบด้าน...
  1,100 บาท

 • Galaxy Note 9 Spigen Slim Armor Crystal Case
  Galaxy Note 9 Spigen Slim Armor Crystal Case SLIM ARMOR CRYSTAL สำหรับ Note 9 เคสกันกระแทกใสแบบใหม่ ที่สวย ใส แต่แข็งแกร่ง โครงสร้างเคส 2 ชั้นเอกลักษณ์จาก Spigen ผสมผสานส่วนขอบ TPU...
  890 บาท


 • Samsung Galaxy Note 9 Spigen Thin Fit Case
  Samsung Galaxy Note 9 Spigen Thin Fit Case บาง เบา อย่างมีสไตล์กับ THIN FIT สำหรับ Note 9 ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตเกรดพรีเมียม เคลือบผิวกันรอยทั้งชิ้น ป้องกันรอยขูดขีดได้เป็นอย่างดี สว...
  590 บาท

 • Galaxy Note 9 Spigen Tough Armor Case
  Samsung Galaxy Note 9 Spigen Tough Armor Case หากคุณกำลังมองหา เคสกันกระแทกที่ดีที่สุดของ Spigen ซีรีย์ Tough Armor เป็นคำตอบที่ดีที่สุดของคุณด้วยวัสดุที่เป็นรูปแบบ 2 ชั้น ภายในเป็...
  990 บาท

 • galaxy_note9_spigen_ultra_hybrid_s.jpg
  Samsung Galaxy Note9 Spigen Ultra Hybrid S ปกป้องเครื่องจากรอยขีดข่วน และกันกระแทกด้วยเทคโนโลยี Air-Cushion ทุกมุมของเคส แถมยังสามารถใช้งานขาตั้งในตัวที่ใช้งานง่ายในสัมผัสเดียว ให้...
  950 บาท

 • Galaxy Note 9 Spigen Wallet S Case
  Samsung Galaxy Note 9 Spigen Wallet S Case ความหรูหรา สวยงาม ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่น กับ WALLET S สำหรับ Note 9 เคสแบบฝาเปิด-ปิด ที่ช่วยให้คุณเก็บของอย่างเป็นระเบียบ ด้วยช่องเก็บบัต...
  990 บาท

 • UAG MONARCH SERIES GALAXY NOTE 9 CASE
  Monarch Series Galaxy Note 9 Case UAG Monarch เคสกันกระแทกที่ ยังคงความเป็น UAG ด้วยดีไซน์เน้นกระจายแรงกระแทกแบบ Honey Comb บอกเลยว่าตัวนี้คุ้มจริงๆ สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 ใค...
  2,290 บาท

 • Galaxy Note 9 UAG Plasma Case
  Galaxy Note 9 UAG Plasma Series Caseสุดยอดเคสกันกระแทกระดับเทพ แข็งแรง อึด ทนทาน ถึงระดับการตกได้สูงถึง 2 เมตร ผ่านมาตรฐานทางทหาร (MIL STD 810G 516.6) ยังคงความบางไม่หนาเทอะทะ ผลิต...
  1,590 บาท

 • Galaxy Note 9 UAG Plyo Case
  Galaxy Note 9 UAG PLYOUAG (Urban Armor Gear) Plyo เคส Galaxy Note 9 คุณสามารถบอกลาความหนาเทอะทะไปได้เลย ด้วยดีไซน์ที่เพรียวบาง ผสมผสานระหว่าง น้ำหนักเบา และความเรียบเนียนของ TPU เค...
  1,590 บาท

 • Galaxy Note 9 Viva Madrid Glazo Flex Case
  Galaxy Note 9 Viva Madrid Glazo Flex Case เคสใสแบบบางด้วยวัสดุเป็นยาง TPU บางนุ่ม ที่สามารถป้องกันตัวเครื่องจากรอยขีดข่วนไปพร้อมๆกับอวดสีสันของตัวเครื่อง ผลิตจากวัสดุคุณภาพช่วยให้เ...
  490 บาท
Visitors: 2,527,572