iPhone X Rhinoshield Mod Case

iPhone X Rhinoshield Mod Case

Rhino Shield Mod เคสกันกระแทกในโหมด MOD ที่พร้อมให้คุณประกอบร่างได้ตามที่ต้องการ ทั้งในรูปแบบของเคส Bumper สีสันต่างๆ หรือจะประกอบเป็นเคสฝาหลังแบบใส และลวดลายเท่ๆได้ดั่งใจ แม้แต่ติดเลนส์กล้องชนิดพิเศษ ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 แบบ เพื่อเสริมให้การถ่ายภาพ มีความหลากหลาย และสนุกสนานมากขึ้น  และยังเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการปกป้องในระดับ (MIL-STD 810G) ที่ระดับความสูง 3.5 เมตร (11 ft.) 

 

รายละเอียดสินค้า

Shock Spread - กันกระแทกได้สูงสุด 3.5 เมตร (11 ft.) มาตรฐานกองทัพสหรัฐฯ

ผ่านการทดสอบ Drop Test จากความสูง 3.5 เมตร (MIL-STD 810G)

 โครงสร้างแบบรวงผึ้ง

ด้วยการออกแบบให้ผิวเคสด้านในมีลักษณะเป็นทรงหกเหลี่ยมเหมือนรวงผึ้งเพื่อช่วยให้เคสรองรับแรงกระแทกเพิ่มขึ้นอีก 10%

 ปรับแต่งได้ดั่งใจ

Rhino Shield Mod สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งานที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Bumper หรือจะใส่แผ่นหลังเข้าไปเสริมกลายเป็นเคสกันกระแทกที่สมบูรณ์ได้ เพียงแค่ปลดขอบที่ Bumper ออกและติดแผ่นหลังเข้าไป

 เลนส์เสริม

สามารถเสริมเลนส์พิเศษถึง 4 แบบเพื่อให้การถ่ายภาพดูสนุกยิ่งขึ้น

 เติมสีสันให้ขอบของเคส

ออกแบบเลือกสีของขอบและปุ่มกดได้เองให้เป็นแบบของคุณ

 แข็งแกร่งทนทานและยืดหยุ่น

The New ShockSpread ที่เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงซึ่งทำให้เกิดความเสียหายได้ยากเพราะวัสดุชนิดนี้สามารถทนต่อมวลที่มากกว่าได้อย่างดีและออกแบบมาให้ฟิตพอดีกับตัวเครื่องเพื่อป้องกันโทรศัพท์หลุดออกจากเคสเมื่อเกิดการตกหล่น

แม้ว่าวัสดุที่ใช้จะมีความแข็งแกร่งมากแต่มันก็ยังมีความยืดหยุ่นที่สูงเช่นเดียวกัน โดยจะทำให้การใส่เคสจะสะดวกยิ่งขึ้นและกระชับพอดีตัวเครื่อง

 เบาบางเหมือนไม่ได้ใส่

RhinoShield cases ถือว่าเป็น 1 ในเคสกันกระแทกที่บางที่สุดและเบาที่สุดที่คุณสามารถหาได้ The New ShockSpread ได้ถูกออกแบบมาให้ลดน้ำหนักไปถึง 40% และลดความหนาถึง 22% โดยมีน้ำหนักรวมๆเพียง 30 กรัมเท่านั้น หรือหนักพอๆกับ ถ่านขนาด AA และน้ำหนักจะลดลงไปอีกครึ่งหนึ่งเมื่อใส่แค่ตัว Bumper

 เคสที่ดีกับตัวคุณ

เราได้พัฒนาวัสดุชนิดใหม่และคิดถึงเรื่องสุขภาพและความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ เคสรุ่นล่าสุดเราจึงนำไปทดสอบและผ่านมาตรฐานจาก US FDA food องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา

 

1,090 บาท

 • iPhone x Bling my thing Reverie Collection Case
  iPhone x Bling my thing Reverie Collection Case เคสลายใหม่จาก Bling my thing ลวดลายหินอ่อนที่มีความสวยงามชวนน่าหลงใหลโดดเด่นด้วยประกายทองที่ถูกใส่เข้ามาเพื่อให้ตัดกับสีเคสได้อย่างล...
  990 บาท

 • iPhone X BLING MY THING Milky Way Case
  BLlNG MY THING เปรียบดุจดั่งดาวบนท้องฟ้า สว่างงดงามประกายระยิบระยับดั่งทางช้างเผือก"BLlNG MY THING MILKY WAY " ผลิตด้วยคริสตัล Swarovski เเท้ ที่ให้ประกายสดใสไม่หม่นตลอดการใช้งานตั...
  1,390 บาท

 • iPhone X Studi Prismart Impact Case - MARBLE BLACK
  iPhone X CaseStudi Prismart Impact Case PRISMART IMPACT ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการกันกระแทก แต่มีความหนาที่ไม่มากจนเกินไป เป็นเคสป้องกันในรูปแบบสองชั้นที่เพิ่มขึ้นโดย KURARITY ซึ่งเ...
  890 บาท

 • iPhone X Devia Amber Case
  iPhone X Devia Amber Case Devia Amber Case ให้รูปแบบและความรู้สึกที่ทันสมัยด้วยวัสดุ Hybrid PC & TPU และสีสันของตัวเคสที่ดูเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ตัวเคสเบาบางจับเข้ารูปมือ สะดวกสบา...
  390 บาท

 • iPhone X Devia Glitter Soft Case
  iPhone X Devia Glitter Soft Case เคสนิ่มถนอมเครื่องดีไซน์บางเฉียบ ขอบเคสหรูหราสไตล์เมทัลลิคเคลือบเงาให้บอดี้ดูเปล่งประกายสวยงาม ด้านหลังใสโชว์บอดี้ เพิ่มความหรูหราให้สมาร์ทโฟนของคุ...
  590 บาท

 • iPhone X Devia Landscape Case
  iPhone X Devia Landscape Case Devia Landscape Case เคสมีความเป็นเอกลักษณ์และสะดุดตา วัสดุเป็นแบบHybrid PC & TPU น้ำหนักเบาและบาง ช่วยป้องกันจากรอยขีดข่วนและกันกระแทก พกพาได้สะด...
  590 บาท

 • 1,390 บาท
  612 บาท

 • iPhone X Element REV Case
  iPhone X Element REV Case New Element Case REV ล้ำหน้ากว่าใคร เคสกันกระแทกแบบสุดขีด!! Element Case รุ่น REV สำหรับ iPhone X ปกป้องภายในตัวเครื่องได้อย่างยอดเยี่ยม หมดกังวลเรื่องการ...
  1,350 บาท
  487 บาท

 • iPhone X Gramas Colors Euro Passione Shell PU Leather Case
  iPhone X Gramas Colors Euro Passione Shell PU Leather Case Gramas Rib Hybrid Case for iPhone
  890 บาท

 • iPhone X Incipio DualPro Case เคสรุ่น Duo Pro จาก Incipio ออกแบบมาให้พร้อมปกป้องถึงสองชั้น ดูมินิมอลเรียบหรู มีความหนาที่กำลังพอดีจับกระชับมือและมีน้ำหนักเบา โดยชั้นนอกผลิตจาก Hard...
  990 บาท
  487 บาท

 • iPhone X Incipio Design Series Classic Case
  iPhone X Incipio Design Series Classic Case Design Series Classic เป็นคอลเลคชั่นที่ออกแบบมาให้นำแฟชั่น ที่มีทั้งความงาม ลายปริ้นท์ และสีสันที่สดใส เคสรุ่นนี้ผลิตด้วยวิที Co-Molded ...
  990 บาท
  487 บาท

 • iPhone X Incipio NGP Pure Case
  iPhone X Incipio NGP Pure Case Incipio NGP Pure Case ออกแบบมาให้ดูเบาบางและอ่อนนุ่ม เพื่อให้รองรับทุกการใช้งานในชีวิตประจำวัน พกพาง่ายและบางเฉียบทำให้เคสของคุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนห...
  690 บาท

 • iPhone X Incipio Octane Pure Case
  iPhone X Incipio Octane Pure Case Octane Pure นั้นผลิตมาเพื่อให้เป็นที่จดจำสำหรับ iPhone X ใช้โพลีคาร์บอเนตแบบใสเพื่อโชว์ตัวเครื่องพร้อมทั้งป้องกันอย่างมั่นคงคุณสมบัติ- ตัวเคสเป็นว...
  890 บาท

 • iPhone X Incipio Reprieve Sport Case
  iPhone X Incipio Reprieve Sport Case เคส Reprieve Sport สำหรับ iPhone X คือคำตอบด้วยการเสริมปุ่มรับแรงกระแทกที่มุมเคสและการปกป้องระดับมาตรฐานกองทัพ เคลือบด้วยสารกันรอยขีดข่วนและกริ...
  1,290 บาท
  487 บาท

 • iPhone X Lab.C Smart Wallet 2in1 Case
  iPhone X Lab.C Smart Wallet 2in1 Case เก็บของอย่างเป็นระเบียบกับ WALLET S เคสแบบฝาเปิด-ปิดที่มาพร้อมช่องเก็บบัตร 3 ช่อง และช่องเก็บธนบัตรอีก 1 ช่อง ช่วยให้คุณพกสิ่งสำคัญของคุณไว้ด้...
  990 บาท

 • iPhone X Laut Huex Element Case
  iPhone X Laut Huex Element Case Soft case ลายกราฟฟิกให้ความคมชัดของลายหินอ่อน ผลิตจากวัสดุ TPU มีน้ำหนักเบา ป้องกันรอบขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทก เสริมเทคโนโล...
  890 บาท

 • iPhone X Laut SlimSkin Case
  iPhone X Laut SlimSkin Case เคส LAUT SLIMSKIN ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มสีสันให้โทรศัพท์ของคุณ ด้วยเคสรูปแบบบางเพียง 0.5 มม. ทำให้ตัวเคสเพรียวบาง แนบไปกับ...
  890 บาท

 • iPhone X LifeProof Fre Case
  iPhone X LifeProof Fre Case LifeProof frē เคสป้องกันการกระแทก และรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังผ่านการทดสอบว่าสามารถกันน้ำได้ 100%สามารถดำน้ำได้ลึกถึง 2 เมตร หรือ 6.6 ฟุต และใ...
  2,990 บาท
  1,237 บาท

 • iPhone X LifeProof Next Series Case
  iPhone X LifeProof Next Series Case Next by LifeProof เสริมสร้างป้องกัน iPhone X ที่ผลิตจากโรงงานระดับคุณภาพกับ NEXT ซึ่งเป็นเคสรุ่นใหม่ที่เพิ่มการป้องกันและสไตล์ไปอีกระดับ ซึ่งมีป...
  1,990 บาท
  987 บาท

 • iPhone X LifeProof Slam Series Case
  iPhone X LifeProof Slam Series Case LifeProof Slam Series for iPhone X สนุกไปกับ SLAM เคสรุ่นแรกจากLifeProofที่ผสมผสานความทนทานปกป้องการตกกระแทกและความมีสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน
  1,490 บาท
  862 บาท

 • iPhone X Moshi iGlaze Case
  iPhone X Moshi iGlaze Case สุดยอดของการออกแบบและการกันกระแทก ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก และยังช่วยป้องกัน iPhone ของคุณจากรอยขีดข่วน สวยงามด้วยดีไซน์การออกแบบเหมือนกระจกที...
  1,090 บาท

 • iPhone X Moshi Sensecover
  ปกป้องโทรศัพท์ของคุณ ครอบคลุมในทุกองศา ด้วย Moshi Sensecover for iPhone X ดีไซน์เคสฝาปิดสุดคลาสสิคที่จะช่วยอัพลุคโทรศัพท์ให้ดูดีคุณสมบัติ-ระบบป้องกันแรงกระแทก และรอยขีดข่วน 360 องศ...
  1,590 บาท

 • iPhone X Moshi Vesta Case
  iPhone X Moshi Vesta Case สุดยอดของการออกแบบและการกันกระแทก ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยดูดซับแรงกระแทก และยังช่วยป้องกัน iPhone ของคุณจากรอยขีดข่วน สวยงามด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบ หรู ใ...
  1,490 บาท

 • iPhone x Mous Limitless Protective Case
  iPhone X Mous Limitless 2.0 Case เคสจาก Mous กันกระแทกขั้นสุดแต่ยังบางเพรียว ด้านหลังเคสหนาขึ้นจากตัว iPhone X เพียง 2.33 มม. เคสออกแบบให้มีความโดดเด่นเข้ากับรูปทรงตัวเครื่องโทรศัพ...
  1,490 บาท