iPad mini 4 UAG - Urban Armor Gear Folio Case

Urban Armor Gear Folio Case

สุดยอดเคสกันกระแทกระดับ  Military Grade สำหรับ iPad mini 4 ปกป้องรอบตัวเครื่องเต็มรูปแบบ 360 องศา ผลิตด้วยวัสดุที่มีค่าความทนทานสูง ดีไซน์เท่ห์ระดับเทพ แต่น้ำหนักเบาสบาย มีฟังชั่นสำหรับการใช้งาน และการปกป้องที่สมบูรณ์ครบครัน

- Impact resistant : ปกป้องและซับแรงตกกระแทกได้ดีเยี่ยม

- Easy Access : ปุ่มกดต่างๆใช้งานได้ง่ายด้วยการออกแบบช่องที่เปิดกว้าง

- Smart Cover : เปิด-ปิดหน้าจออัตโนมัติ ช่วยประหยัดพลังงาน และปกป้องหน้าจอให้ใสปิ๊งไร้ริ้วรอย

- Adjustable Stand : สามารถตั้งหน้าจอใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือรับชมภาพยนตร์ได้อย่างใจ

- Water-resistant : ตัวเคสใช้วัสดุป้องกันน้ำจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความชื้น และอันตรายจากหยดน้ำ

- Feather-light : น้ำหนักเบาสบายด้วยวัสดุชนิดพิเศษที่ใช้ในการผลิต

มี 3 สี คือ สีดำ แดง และ น้ำเงิน

URBAN ARMOR GEAR iPad Mini 4 cases combine light-weight materials in a rugged, low-profile design to provide maximum protection for your iPad. Using a tough yet durable exterior we call FrogSkin, our iPad Mini case ensures your case won't slip out of your hand in daily use.

 

- Feather-light composite construction

- Impact resistant soft core

- Water resistant grip material.

- Easy access to touch screen and ports

- Smart cover and Frogskin Technology grip

- Meets military drop-test standards (MIL STD 810G 516.6)

1,890 บาท
จำนวน:

 • iPad Pro 9.7 2017 TRIFOLIO Series Case
  iPad 2017 Laut TRIFOLIO Series Case เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังตั...

 • iPad 2017 Moshi Versacover Case
  iPad 2017 Moshi Versacover Case เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลายทั้งยังตั้งได้ม...

 • New iPad 9.7 2017 STM DUX Rugged Case
  New iPad 2017 STM DUX Rugged CaseStm DUX (iPad 2017) เคสช่วยปกป้องเครื่องจากการกระแทก วัสดุโพลีคาร์บอเนต น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ตัวเคสคลุมขอบหน้า ป้องกันอย่างเต็มที่ ผ่านการทดสอบ...

 • New iPad 9.7 2017 STM STUDIO Sleek Fitted Case
  New iPad 2017 STM STUDIO Sleek Fitted Case เคส New iPad 2017 STM STUDIO รวมวัสดุน้ำหนักเบาในการออกแบบขนาดกะทัดรัดและทนทานเพื่อมอบการปกป้องอย่างเต็มที่ ด้วยภายนอกที่ทนทานเรียกว่า"โพ...

 • iPad (2017) 9.7 UAG Metropolis Case
  iPad 2017 UAG Metropolis Case เคส iPad (2017) 9.7 URBAN ARMOR GEAR รุ่น Metropolis เคสฝาพับดีไซน์เบาบาง ขนาดกระทัดรัด ทนทาน พร้อมการปกป้องอย่างเต็มที่ กันกระแทกสุดแกร่งด้วยมาตราบาน...

 • lab-c-slim-fit-ipad-pro9.7.jpg
  Lab.C Slim Fit Case เคส iPad Pro 9.7" บางเฉียบสุดสลิม ฝาพับด้านหน้าแข็งแรงทนทาน พื้นผิวสัมผัสแบบพิเศษ ถือได้อย่างกระชับไม่ลื่นไหล มี Built-in Magnets ติดหนึบ ฟังค์ชั่น Auto wake/sl...
  1,490 บาท

 • iPad Pro 9.7 Laut Pro Folio Case
  iPad Pro 9.7 Laut Pro Folio Case เคสฝาพับ ProFolio สำหรับ iPad Pro 9.7" ทำจากผ้าทอคงทนและหนัง faux อุดมด้วยเยื่อบุ suedette ผิวนุ่มน่าสัมผัส แข็งแรง ทนทานต่อแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ...

 • p44646170011_10713.jpg
  iPad Pro 9.7 LAUT REVOLVE Case REVOLVE for iPad Pro 9.7 "เป็นดีไซด์ใหม่ที่ใช้วัสดุโพลีคาร์บอเนต PU คุณภาพดีบางเฉียบ แต่กันกระแทกได้ดีมาก REVOLVE เคสที่มาพร้อมฝาพับที่สามารถปรับตั้...

 • iPad Pro 9.7
  iPad Pro 9.7" Moshi iGlaze protecting from nicks and shocks without compromising on aesthetics. Its ultra-slim profile ensures unhindered Smart Keyboard functionality, and all iPa...
  1,420 บาท

 • 5869.jpg
  Moshi Versacover for iPad Pro 9.7เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังตั้งไ...

 • iPad Pro 9.7” Native Union Gripster
  iPad Pro 9.7” Native Union Gripster NATIVE UNION GRIPSTER™ for iPad Pro 9.7 เคสผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง ดีไซน์บางเฉียบ น้ำหนักเบา สวยงาม สัมผัสได้ถึงความแข็งแรง คงทนยาวนานตลอดการ...
  1,790 บาท

 • O!coat Travel for iPad Pro 9.7-inch
  O!coat Travel for iPad Pro 9.7-inchCase with Apple Pencil Holderเคสสำหรับ iPad Pro 9.7-inch ที่ได้รับรางวัล 2012 Red Dot design award winnerฝาหน้าของเคส ดีไซน์ด้วยเรื่องราวในเมืองต...
  2,290 บาท

 • iPad Pro 9.7
  iPad Pro 9.7"STM Atlas Case เคสไอแพด ที่ออกแบบเรียบง่าย เก๋ไม่ซ้ำใครกับ Stm ด้วยฝาปิดให้ความสัมผัสพื้นผิวผ้า สบายมือ น้ำหนักเบาแต่กันกระแทกดี ป้องกันลอยขีดข่วนจากตัวเครื่องได้ดี แล...

 • iPad Pro 9.7 Tech21 Impact Clear Case
  iPad Pro 9.7 Tech21 Impact Clear Case BulletShield™ เทคโนโลยีเกราะกันกระแทกสุดทน ภายใต้มาตรฐานการผลิตจาก Tech21/USA วัสดุผลิตด้วย PC และ TPU ที่มีความแข็งแรงเกรดพรีเมี่ยม เพื่อความ...

 • 854778006227-content1.jpg
  iPad Pro 9.7 URBAN ARMOR GEARเคส iPad Pro 9.7 URBAN ARMOR GEAR รวมวัสดุน้ำหนักเบาในการออกแบบขนาดกะทัดรัดและทนทานเพื่อมอบการปกป้องอย่างเต็มที่ ด้วยภายนอกที่ทนทานเรียกว่า FrogSkin กร...
  1,890 บาท

 • iPad Pro X-Doria Engage Folio
  iPad Pro X-Doria Engage Folio X-Doria Engage Folio เคส iPad Pro บางเฉียบสุดสลิม ฝาหลังผลิตจากโพลีคาร์โบเนตแบบ Crystal Clear เคลือบด้วยสารกันรอยขีดข่วน ใสปิ๊งเงาวับจนเป็นที่สะดุดตาข...
  1,590 บาท

 • iPad Pro Lab.C Slim Fit Case
  iPad Pro Lab.C Slim Fit CaseLab.C Slim Fit Case เคส iPad Pro บางเฉียบสุดสลิม ฝาพับด้านหน้าแข็งแรงทนทาน ด้านในมีสัมผัสนุ้มนุ่มสามารถปกป้องหน้าจอได้เป็นอย่างดี พื้นผิวสัมผัสแบบพิเศษ ...
  1,990 บาท

 • iPad Pro X-Doria Dash Folio Spin
  X-Doria Dash Folio Spin เคสดีไซน์สวยแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ผลิตจากวัสดุ PU ชั้นดี และมีความทนทานสูง ผิวสัมผัสมีมุมที่ดีไซน์ให้จับได้กระชับไม่ลื่นไหล สามารถปกป้องจากการตกหล่นได้ดี...
  1,890 บาท

 • iPad Pro - Monocozzi Lucid Folio
  Monocozzi Lucid Folio สวยงามคงความเรียบง่าย ดูดีทุกการใช้งาน กับ Monocozzi Lucid Folio เคสหนังคุณภาพ สำหรับ iPad Pro ของคุณ ดีไซน์ในแบบฉบับผู้ที่ชื่นชอบในแบบสไตล์เรียบง่ายได้อย่างล...
  1,690 บาท

 • iPad Pro Moshi iGlaze
  iPad Pro Moshi iGlazeออกแบบสำหรับ iPad Pro รองรับการใช้งานร่วมกับ Smart Cover หรือ Smart Keyboard ได้ทันที ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย มีน้ำหนักเบา มีความบางและทนทานสูง ด...
  1,350 บาท

 • iPad Pro Moshi Versacover
  iPad Pro Moshi Versacoverเคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังตั้งได้มั่นคง...
  2,680 บาท

 • iPad Pro UAG Urban Armor Gear
  UAG URBAN ARMOR GEAR สุดยอดเคสกันกระแทกระดับ Military Grade ที่ออกแบบให้มีความแข็งแกร่งสุดๆ ผลิตด้วย TPU และอลูมิเนียมคุณภาพสูงน้ำหนักเบา ได้ผ่านการรับรองของมาตรฐาน MIL STD 810G-51...
  2,890 บาท

 • Moshi Versacover for iPad Air 2
  Moshi Versacover for iPad Air 2 เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังตั้งได...
  2,180 บาท

 • iPad Air Power Support Air Jacket
  Air Jacket เป็นเคสฝาหลังที่มีจุดเด่นคือ ตัวเคสจะมีการเคลือบสารกันรอยชนิดพิเศษ เพื่อลดรอยขีดข่วนและรอยขนแมว และสามารถใช้กับ Smart Cover ของ Apple ได้ โดยที่ตัวเคสจะล็อกแกนเหลก็็กของ...
  1,290 บาท

 • Lab.C 415 Slim Fit Case for iPad mini 4
  Lab.C 415 Slim Fit Case for iPad mini 4 Slim Fitเคส IPad Mini 4 เกรดพรีเมียมเรียบหรูดูดีรูปลักษณ์ทันสมัยด้วยความบางเพียง11มิลลิเมตร เท่านั้น น้ำหนักเบา เคสยึดตัวเครื่องแน่นกระชับ ...
  1,590 บาท

 • iPad mini 4 Monocozzi Lucid Folio Case
  iPad mini 4 Monocozzi Lucid Folio Case จากราคาปกติ 1,090 บาท ลดเหลือ 890 บาท เท่านั้น !! เคส IPad Mini 4 เกรดพรีเมียมเรียบหรูดูดีรูปลักษณ์ทันสมัยด้วยความบางน้ำหนักเบา เคสยึดตัวเค...

 • iPad mini 4 Moshi Versacover
  Moshi VersaCover for iPad mini 4 เคสที่มีลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลากหลาย ทำให้ตอบรับการทำงานได้ทุกรูปแบบ เสริมขอบยางซับแรงตกกระแทกรอบตัวเคสเพิ่มความมั่นใจแบบทวีคูณ ตั้งได้มั่นคงด้ว...
  1,990 บาท

 • iPad mini 4 Power Support Air Jacket
  iPad mini 4 Power Support Air Jacket Air Jacket เป็นเคสฝาหลังที่มีจุดเด่นคือ ตัวเคสจะมีการเคลือบสารกันรอยชนิดพิเศษ เพื่อลดรอยขีดข่วนและรอยขนแมว อีกทั้งในชุดยังแถมฟิล์มกันรอยหน้าจอแ...
  1,290 บาท

 • iPad mini 4 X-doria Dash Folio Spin Case
  X-doria Dash Folio Spin Case เคสดีไซน์สวยแจ่ม แบรนด์ดังจากประเทศเกาหลี ผลิตจากวัสดุ PU ชั้นดี สีสันสดใสทนทาน ผิวสัมผัสมีมุมที่ดีไซน์ให้จับได้กระชับไม่ลื่นไหล สามารถปกป้องจากการตกห...
  1,190 บาท

 • iPad Mini Retina Power Support Air Jacket
  Air Jacket เป็นเคสฝาหลังที่มีจุดเด่นคือ ตัวเคสจะมีการเคลือบสารกันรอยชนิดพิเศษ เพื่อลดรอยขีดข่วนและรอยขนแมว และสามารถใช้กับ Smart Cover ของ Apple ได้ โดยที่ตัวเคสจะล็อกแกนเหลก็็กของ...
  1,290 บาท

 • iPad Mini Retina Tunewear Eggshell
  Tunewear Eggshell เป็นเคสฝาหลัง ทำมาจาก Polycarbonat มีความแข็งแรงทนทาน บาง และมีน้ำหนักเบา ตัวเคสสามารถใช้กับ Smart Cover ของ Apple ได้ ในชุดจะแถมฟิล์มกันรอยหน้าจอและ Edge protect...
  1,090 บาท

 • Tridea 2Ways Standing Folder Case for iPad mini retina
  เคส iPad mini retina จาก Tridea รุ่น2Ways Standing Folder Case เป็นเคสหนัง PU ที่ตั้งได้ 2 รูปแบบทิศทาง มีฟังก์ชั่น on/off เปิดปิดหน้าจออัตโนมัติ เบาบาง แต่ปกป้องได้อย่างหรูหรามั่น...
  1,550 บาท

 • iPad Mini Feel Snap On Case
  Feel Snap on Case ทำมาจาก Polycarbonate ตัวเคสเป็นเคสที่บางมาก มีน้ำหนักเบา ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนได้ดี และสามารถใช้กับ Smart Cover ได้
  700 บาท

 • Feel Lite Case For iPad Mini The Luxury Style
  Feel Lite Case For iPad Mini The Luxury Style มีน้ำหนักที่เบาสามารถพกพาไปได้คล่องตัว การป้องกันตัวiPad Miniได้อย่างเนียน พร้อมฟังก์ชั่น on/off สามารถหมุนใช้งานในรูปแบบแนวตั้งและแนว...
  1,000 บาท
Visitors: 2,373,318