iPhone 6s/6 Spigen SGP Neo Hybrid EX

Spigen SGP Neo Hybrid EX

       พบกับ NEO HYBRID EX ดีไซน์ใหม่ เคสฝาหลัง TPU เนื้อใส ความยืดหยุ่นสูง  ผสานกับบัมเปอร์โพลีคาร์บอเนต เอกลักษณ์ของ Neo Hybrid เป็นผลลัพธ์ที่ลงตัวทั้งการปกป้องและสไตล์ที่โดดเด่น สวยงาม

 

คุณสมบัติ :

- เคสปกป้อง 2 ชั้น ด้วย TPU ยืดหยุ่นคุณภาพเยี่ยม และกรอบโพลีคาร์บอเนตสีสันสวยงาม

- ด้านในฝาหลังมี Dot Pattern ป้องการไม่ให้เกิดรอยคราบน้ำ

- ปุ่มเคลือบสีโลหะสวยงาม และตอบสนองการกดอย่างนุ่มนวล

- เปิดช่องว่างบริเวณช่องเชื่อมต่อต่างๆ ให้กว้างเพื่อสะดวกต่อการใช้งาน

วัสดุ : TPU + โพลีคาร์บอเนต

สี : Champagne Gold, Electric Blue, Shimmery White, Mint, Rose Gold


 

Protect your iPhone 6s in clarity with a twist using our Neo Hybrid® EX case. The flexible TPU shell showcases the original iPhone design framed in the hard PC bumper. With a reinforced design at the cutouts, the frame offers sturdier durability for clear protection that embraces style in originality.

1,100 บาท
จำนวน:

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Liquid Armor
  iPhone 6s/6 Spigen SGP Liquid Armor ปกป้อง ห่อหุ้ม iPhone6s ของคุณอย่างมีสไตล์ ด้วยเคส CAPSULE มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ผลิตจากวัสดุ TPU ผิวด้าน มีความยืดหยุ่น หุ้มกระชับตัวเครื...
  590 บาท

 • iPhone 6/iPhone 7 Devia Magic 2in1 Leather Case
  iPhone 6s/iPhone 7 Devia Magic 2in1 Leather Caseเคสที่สามารถใช้ได้2แบบ ไม่ว่าจะใช้แบบเคสมีฝาพับที่มาพร้อมช่องใส่บัตร หรือจะถอดแยกชิ้นออกมาใช้เป็นเคสฝาหลังแบบธรรมดาก็ได้ ทำจากวัสดุ...
  890 บาท

 • http://www.caseduck.com/15863850/iphone-6s6-verus-case-verge
  iPhone 6s/6 Verus Case Verge ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันของ Verge ทำให้ได้เคสที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม โดดเด่น และยังสามารถปกป้อง iPhone 6s / 6 ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ตั...
  990 บาท

 • iPhone 6S/6 LAUT LUME
  iPhone 6S/6 LAUT LUME Protect your iPhone 6 with case. The original shade from LAUT puts you at the font of style. Stand out from the rest with an ultra-tough Apple phone case from...
  590 บาท

 • iPhone 6s/6 Monocozzi Lucid Slim
  iPhone 6s/6 Monocozzi Lucid Slimโมน๊อคคอซซี่ ลูซิด สลิม เคสบางสำหรับ iPhone 6/6s บางจนเหมือนไม่ได้ใส่เคส ตัวขนาดมีความหนาเพียง 0.35 มิลลิเมตร วัสดุโพลิโพรพิลีน ซึ่งไม่จับฝุ่นและทนร...
  590 บาท

 • iPhone 6s/6 VERUS New Iron Shield
  iPhone 6s/6 VERUS New Iron Shieldความหรูหรา มีระดับ ที่มาพร้อมกับการปกป้องรอบตัว ด้วยเฟรม 2 ชั้น ประกอบด้วยฝาหลัง TPU คุณภาพสูง ภายในมีเทคโนโลยี Maze Pattern รับแรงกระแทกได้ดีเยี่ย...
  1,290 บาท

 • iPhone 6s/6 ITSKINS Spectrum
  iPhone 6s/6 ITSKINS Spectrumเคสโปร่งแสงและรูปร่างที่เป็นแบบเฉพาะของ ITSKINS ขอบเคสที่มีส่วนเว้าทำให้การจับโทรศัพท์นั้นรับกับมือของคุณดีขึ้น ถึงแม้จะเป็นเคสน้ำหนักเบา แต่การดูดซับแร...
  690 บาท

 • iPhone 6/6s Moshi Endura Protective Case
  iPhone 6/6s Moshi Endura Protective Caseเป็นเคสที่ใช้ร่วมกับMoshiHandlebar Mount ซึ่งเป็นที่จับกับแฮนด์จักรยานหรือมอเตอร์ไซด์ Moshi Case Endura สามารถป้องกันการตกได้ถึง 3 เมตร เป็น...
  2,290 บาท

 • iPhone 6s/6 Bitplay Snap! Pro - Advanced Package
  Bitplay Snap! Pro - Advanced Package สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพจากไอโฟนของคุณ ด้วย Bitplay Snap! Pro ให้คุณเก็บภาพประทับใจได้ง่ายดาย และเป็นธรรมชาติเสมือนใช้งานกล้องดิจิตอลแท...
  2,990 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Tough Armor TECH
  Spigen SGP Tough Armor TECH ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากซีรีย์แกร่ง Tough Armor เพิ่มสไตล์ความแกร่งด้วย Tough Armor Tech รูปโฉมใหม่ เพิ่มลวดลาย Carbon ดูโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม แถมยังเพิ่มประสิทธ...
  1,190 บาท

 • iPhone 6S/6 Spigen SGP Thin Fit Hybrid
  Spigen SGP Thin Fit Hybrid ความบางในรูปแบบใหม่มาพร้อมกับความแกร่งกันกระแทก THIN FIT HYBRID สำหรับ iPhone6s/6 เคส 2 ชิ้นดีไซน์ใหม่ล่าสุด ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตเกรดพรีเมียม ป้องกันรอยข...

 • iphone 6s spigen sgp Tough Armor Volt
  Spigen SGP Tough Armor Volt หลุดพ้นข้อจำกัดเดิมๆ ของ iPhone 6s/6 ทะลุทะลวงขีดจำกัดไปอีกขั้นกับ Spigen Tough Armor Volt ที่จะเปลี่ยนให้ iPhone ของคุณสามารถชาร์จได้แบบไร้สายกับอุปกรณ...
  1,990 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Neo Hybrid Carbon
  Spigen SGP Neo Hybrid Carbon ยกระดับความมีสไตล์ iPhone6s ของคุณไปอีกขั้น ด้วย NEO HYBRID CARBON กรอบ Polycarbonate ครอบตัวเคส TPU คุณภาพเยี่ยม พร้อมลวดลาย Carbon Fiber ที่ผิว TPU ด...
  1,100 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Tough Armor
  Spigen SGP Tough Armor ที่สุดของความแกร่ง TOUGH ARMOR พร้อมปกป้อง iPhone6s ของคุณแล้ว เคส TPU เกรดพรีเมี่ยมที่แข็งแรง ได้รับมาตรฐานการป้องกันการกระแทกระดับ Military Grade จากอเมริก...
  1,190 บาท

 • iPhone 6s Case Slim Armor
  Spigen SGP Slim Armor SLIM ARMOR มอบความบางแต่ปกป้อง iPhone6s ของคุณได้อย่างสุดยอด ด้วยระบบเคส 2 ชั้นที่ได้รับมาตรฐาน Military Grade ปกป้องตัวเครื่องจากการตกกระแทก แต่ยังคงเพรีย...
  890 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Ultra Hybrid TECH
  Ultra Hybrid TECH เมื่อสุดยอดของการปกป้อง มาพร้อมกับความสวย ใส เคส ULTRA HYBRID TECH มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ Synergy Technology ทำให้วัสดุ TPU ใหม่นี้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรับแรงก...
  990 บาท

 • iPhone 6s Spigen SGP Ultra Hybrid
  Spigen SGP Ultra Hybridfor iPhone6s อวดโฉมพร้อมปกป้อง iPhone6s ของคุณได้อย่างลงตัวด้วย เคส ULTRA HYBRID ฝาหลังโพลีคาร์บอเนตใส เคลือบกันรอย ผสานกับบัมเปอร์ TPU คุณภาพเยี่ยม มาพร้...
  750 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP AirSkin
  Spigen SGP AirSkin เคสที่ บาง เบา คงรูปลักษณ์ และขนาดของ iPhone6s ไว้เหมือนไม่ได้สวมเคส ด้วยวัสดุโพลีโพรพีลีน (Polypropylene) คุณภาพเยี่ยม ป้องกันรอยขูดขีด ออกแบบมาให้กระชับ รับกับ...
  850 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Rugged Armor
  Spigen SGP Rugged Armor เปลี่ยนโฉม iPhone6s ให้แตกต่างอย่างมีดีไซน์ ด้วย RUGGED ARMOR เคสผลิตจาก TPU คุณภาพเยี่ยมที่มีความยืดหยุ่นสูง เพรียวบางและกระชับพอดีกับตัวเครื่อง มาพร้อ...
  590 บาท

 • 6_rosegold.jpg
  SamSung Galaxy S7 Edge VRS DESIGN Crystal Bumperเคสใสสไตล์บั้มเปอร์ที่ผสานการป้องกันด้านหลังตัวเครื่องแต่ยังคงความบางและโชว์ความงามของตัวเครื่องครบทุกรายละเอียดอย่างเต็มตา ผลิตด้วย...
  990 บาท

 • iPhone 6s/6 Verus Damda Clip Case
  Verus Apple iPhone 6S / 6 Case Damda Clip - An iPhone 6/6S case designed just for you : thin-but-practical, the damda clip Series case fully complements the iPhone 6/6S with its un...
  1,190 บาท

 • Phone 6s/6 Lific Mighty Card Defense
  Lific Mighty Card Defense ครบทั้งการปกป้อง สไตล์ และฟังค์ชั่นสำหรับ iPhone6/6s เคส 2 ชั้นปกป้องรอบด้าน ผลิตจากวัสดุคุณภาพโพลีคาร์บอเนต และ TPU เกรดสูง พร้อมเทคโนโลยี Air Space ช่วย...
  590 บาท

 • iPhone 6 Power Support Air Jacket
  iPhone 6/6s Power Support Air Jacket ฮาร์ดเคสใสปิ๊งและบางเฉียบ ปกป้องเครื่องของคุณจากริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่คลุมรอบด้าน ไม่มีเปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง ผลิตจากโพลีค...
  990 บาท

 • iPhone 6 CUBE Intuitive Cube X-Guard
  iPhone 6 CUBE Intuitive Cube X-Guardเคสที่จะพา iphone 6 ของคุณออกไปลุย outdoor ได้อย่างสมบุกสมบันไม่ว่าจะติดยึดจับกับจักรยาน หรือกระเป๋าเป้ ก็ทำได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย (อุปกรณ์ยึ...
  1,190 บาท

 • Power Support Arc Bumper Set for iPhone 6
  Power Support Arc Bumper Set สำหรับ iPhone 6 ดีไซน์ที่เรียบหรู และปราณีต พร้อมพลังการปกป้องครอบคลุมทุกอนูของตัวเครื่อง ป้องกันจากความเสียหายได้อย่างเต็มอัตรา เมื่อใช้งานร่วมกับฟิล์...
  1,290 บาท

 • iPhone 6 ITSKINS Zero 360
  ITSKINS Zero 360เป็นSlim Case ที่บางเพียง0.3มิลลิเมตร และหนักเพียง3กรัม ทำจากโพรลีพรอไพลีนคุณภาพสูง จึงสามารถบิดงอและมีความทนทานพื้นผิวของเคสสามารถกันลื่นและป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ...
  590 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Verus Crucial Bumperการปกป้องที่เหนือชั้นด้วย 2 วัสดุคุณภาพ เพื่อการปกป้องที่ดีเยี่ยม TPU ชั้นในรองรับการกระแทกได้ดีและช่วยกันกระแทกที่มุมทั้งสี่ด้วยรูปแบบการดีไซน์แบบ Air Space ผส...
  890 บาท

 • Verus Slim Hard Slide for iPhone 6
  Verus Slim Hard Slide ฮาร์ดเคสดีไซน์เดิ้น บางเบา และทนทาน โพรเทคชั่นเต็มรูปแบบทุกองศาตั้งแต่ด้านหลังจรดผิวจอด้านหน้า เสมือนหุ้มเกราะป้องกันให้ไอโฟน6 ของคุณอย่างเต็มพิกัด ผลิตจากโพล...
  990 บาท

 • LAB.C Cable & Ultra Protection Case
  LAB.C Cable & Ultra Protection Caseเป็นมากกว่าการปกป้อง! Lab.C Cable & Ultra Ultra protection ตอบรับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ปกป้องกันกระแทกด้วยวัสดุ TPU คุณภาพสูงและพร...
  1,190 บาท

 • Lab.C Bumper Cushion Case for iPhone 6
  Lab.C Bumper Cushion Case รวมพลังปกป้องสไตล์บัมเปอร์ ผสานวัสดุ 2 ชนิดไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ ฝาหลังยางใสเผยเอกลักษณ์ความเป็น iPhone ไปพร้อมๆการปก...
  690 บาท

 • LAB.C Grip & Ultra protection Case for iPhone 6
  LAB.C Grip & Ultra protection Caseปกป้องเต็มกรอบรอบทิศด้วยเคสดีไซน์เรียบ หรู รุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตจากวัสดุ TPU คุณภาพสูง เพิ่มสัมผัส จับถนัด กระชับมือด้วยกรอบบางด้านข้างสไตล์สีสั...
  790 บาท

 • Araree Hue Bumper for iPhone 6
  Araree Hue Bumper for iPhone 6 เคสเบาๆแนบกระชับสนิทกับเครื่อง ที่ใครหลายๆคนกำลังมองหา ออกแบบมาให้มีส่วนประกอบ 2 ชิ้น ซึ่งชิ้นที่อยู่ด้านในเป็นซิลิโคนที่มีความเหนียวนุ่ม สำหรับใส่รอ...
  890 บาท

 • iPhone 6 Acme Made Charge
  Acme Made Chargeสุดยอดเคสเอนกประสงค์สุดแจ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ผลงานสร้างและระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kick Starter โดยทีมงานครีเอทีฟ Acme Made Sanfrancisco ผลิตจาก P...
  1,490 บาท

 • Bitplay Snap! 6 for iPhone 6
  Bitplay Snap! 6 เคสสุดเจ๋งที่จะมาปลดล็อคพรสวรรค์ในการถ่ายภาพของคุณให้เป็นเรื่องง่ายเสมือนมือโปรมาเอง พกพาไอโฟนของคุณออกไปท่องเที่ยวเก็บภาพความน่าประทับใจในทุกๆที่ ได้อย่างสนุกๆสนาน...
  1,890 บาท

 • Tridea Italian Pivot Snap Wallet Case
  Tridea Italian Pivot Snap Wallet Case เคสหนังสไตล์กระเป๋าสตางค์ ผลิตด้วยหนัง PU คุณภาพเยี่ยมจากประเทศอิตาลี รองรับการใช้งานได้ไม่ใช่เฉพาะกับ iPhone 6 เท่านั้น ยังสามารถใช้กับสมาร์ท...
  950 บาท
Visitors: 2,434,393