iPhone 6s/6 Spigen SGP Tough Armor Volt

Spigen SGP Tough Armor Volt

หลุดพ้นข้อจำกัดเดิมๆ ของ iPhone 6s/6 ทะลุทะลวงขีดจำกัดไปอีกขั้นกับ Spigen Tough Armor Volt ที่จะเปลี่ยนให้ iPhone ของคุณสามารถชาร์จได้แบบไร้สายกับอุปกรณ์ Qi wireless charger ต่างๆ โดยไม่ต้องต่อพ่วงสาย Lightning cable ให้ยุ่งยากแบบการ์ดชาร์จทั่วไป ด้วย Built-in wireless receiver ภายในตัวเคส ให้คุณต้องลืมไปเลยกับการพกพาสายชาร์จ 

ดีไซน์ดุดัน เท่สะดุดตา ออกแบบมาให้จับได้กระชับมือไม่ลื่นไหลง่าย  อีกทั้งยังคงคุณสมบัติสูงสุดในการปกป้องระดับ Military Grade / MIL-STD 810G-516.6 จากอเมริกา ผสานกับเทคโนโลยี Air Cushion ที่สามารถดูดซับแรงจากการตกกระแทกได้เต็มอัตรา

 

 

 

 

 

 

คุณสมบัติ :

- สามารถชาร์จไร้สายกับอุปกรณ์ Qi Wireless Charger รุ่นมาตรฐานอื่นๆได้

- ปกป้องสูงสุด ด้วยเคส 2 ชั้น TPU พร้อมเทคโนโลยี Air Cushion  และฝาหลังโพลีคาร์บอเนตป้องกันรอยขีดข่วน

- ได้รับมาตรฐานการกันกระแทก Military Grade ระดับ MIL-STD 810G 516.6  จากสหรัฐอเมริกา

- ขอบยกสูงจากหน้าจอสูงพิเศษ 1.5 มม. ปกป้องหน้าจอเมื่อวางราบ

 

วัสดุ : TPU + โพลีคาร์บอเนต

สี : Black

The Slim Armor Volt for the iPhone 6s Plus is pulling the plug on wires and enabling your device to be wireless charging compatible while keeping the slim on board. A built-in wireless receiver delivers seamless and integrated wireless charging capabilities for the iPhone 6s Plus while offering drop protection in sleek fashion for an enhanced overall experience.

 

1,990 บาท
จำนวน:

 • IPhone 6s Plus/6 Plus All day colorful jelly case
  iPhone 6/6s Roar All day Colorful Jelly Case สินค้าราคาพิเศษ จาก 590 บาท เหลือเพียง 290บาท ทั้ง iPhone 6(s) และ 6(s)Plus Case สุดแนว สีสุดเปรี้ยว ปกป้องได้ทั้ง 360 องศา มีความยื...
  290 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Liquid Armor
  iPhone 6s/6 Spigen SGP Liquid Armor ปกป้อง ห่อหุ้ม iPhone6s ของคุณอย่างมีสไตล์ ด้วยเคส CAPSULE มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ผลิตจากวัสดุ TPU ผิวด้าน มีความยืดหยุ่น หุ้มกระชับตัวเครื...

 • iPhone 6/iPhone 7 Devia Magic 2in1 Leather Case
  iPhone 6s/iPhone 7 Devia Magic 2in1 Leather Caseเคสที่สามารถใช้ได้2แบบ ไม่ว่าจะใช้แบบเคสมีฝาพับที่มาพร้อมช่องใส่บัตร หรือจะถอดแยกชิ้นออกมาใช้เป็นเคสฝาหลังแบบธรรมดาก็ได้ ทำจากวัสดุ...
  890 บาท

 • http://www.caseduck.com/15863850/iphone-6s6-verus-case-verge
  iPhone 6s/6 Verus Case Verge ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันของ Verge ทำให้ได้เคสที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม โดดเด่น และยังสามารถปกป้อง iPhone 6s / 6 ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ตั...
  990 บาท

 • iPhone 6s/6 BMW Genuine Leather Hardcase
  iPhone 6s/6 BMW Genuine Leather Hardcase Genuine Leather Hardcase ลิขสิทธิ์แท้จาก BMW ตัวเคสผลิตจากพลาสติก Polycarbonate เคลือบพื้นผิวแบบ Rubberized ด้านหลังตกแต่งด้วยหนังแท้ให้สัม...
  990 บาท

 • iPhone 6/6s Bmw Genuine Leather Folio Case
  iPhone 6/6s Bmw Genuine Leather Booktype Caseปกป้องและอวดโฉม Iphone 6/6s ของคุณให้ หรูหรา มีสไตล์ บ่งบอก ความเป็นตัวคุณด้วยเคสจาก BMW รุ่นฝาพับ ปกป้องตัวเครื่อง ที่ถูกออกแบบ มาอย่า...
  1,490 บาท

 • m_ip6s_perfect_armor_title01_1024x1024.jpg
  Perfect Armor for iPhone6s ปกป้อง iPhone6s ของคุณแบบ 360º ด้วย PERFECT ARMOR ที่ช่วยปกป้องได้ในทุกสถานการณ์ พัฒนามาจาก Tough Armor ที่เป็นสุดยอดของเคสกันกระเทก เพิ่มฝาครอบหน้าที่มี...
  1,590 บาท

 • iPhone 6S/6 LAUT LUME
  iPhone 6S/6 LAUT LUME Protect your iPhone 6 with case. The original shade from LAUT puts you at the font of style. Stand out from the rest with an ultra-tough Apple phone case from...
  590 บาท

 • iPhone 6S/6 LAUT SlimSkin
  iPhone 6S/6 LAUT SlimSkin สำหรับคนที่ชอบสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา ปกป้อง 360 องศาที่ครอบคลุมทุกด้าน ผิวด้านจับง่ายไม่ลื่นมือ เปิดช่องเข้าถึงปุ่มได้ง่าย มีความบางพิเศษที่แข็งแรงในขนา...
  590 บาท

 • iPhone 6/6s LAUT Huex Pop
  iPhone 6/6s LAUT Huex Pop LautHuexPop สีสันที่สดใสควบคู่ดีไซน์ที่ทันสมัย ผลิตจาก TPU มีน้ำหนักเบา ทนต่อรอบขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมแข็งแรง ทนทาน และทนต่อการกระแทกปุ่มกดต่าง ๆ ทนทานแล...
  790 บาท

 • iPhone 6/6s LAUT HUEX Metallics
  iPhone 6/6s LAUT HUEX Metallics รายละเอียดสินค้า - เคสเป็นแบบ TPU - สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม - แข็งแรง ทนทาน และทนต่อการกระแทก - ดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม - Laser cut ...
  790 บาท

 • http://www.caseduck.com/15798611/laut-huex-iphone-66s-elements-
  LAUT Huex iphone 6/6s Elements Laut HUEX ELEMENTS ดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม ผลิตจาก TPU มีน้ำหนักเบา ทนต่อรอบขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมแข็งแรง ทนทาน และทนต่อการกระแทก ถูกผลิตจากเทคโนโลย...
  790 บาท

 • iPhone 6s/6 Devia Fruit Case
  iPhone 6s/6 Devia Fruit Caseตัวเคสเป็นแบบ TPUแข็งใส สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยม ใส่แล้วแนบสนิทกับตัวเครื่องสุดๆ แถมยังสีสวยบาดใจ สั่งเลย!สีที่มีวางจำหน่าย: สีน้ำตาล และสีชมพ...
  490 บาท

 • iPhone 6s/6 Devia Sparkle Soft Case
  iPhone 6s/6 Devia Sparkle Soft Caseเคสนิ่ม บาง ใส ดีไซน์สวยงามแนว Diamondมีความบางเพียง 0.5 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเคสแบบ TPU ทำให้ใส่กับตัวเครื่องได้แนบสนิทสุดๆและยังออกแบบเพื่อป้องก...
  490 บาท

 • iPhone 6s/6 Monocozzi Lucid Slim
  iPhone 6s/6 Monocozzi Lucid Slimโมน๊อคคอซซี่ ลูซิด สลิม เคสบางสำหรับ iPhone 6/6s บางจนเหมือนไม่ได้ใส่เคส ตัวขนาดมีความหนาเพียง 0.35 มิลลิเมตร วัสดุโพลิโพรพิลีน ซึ่งไม่จับฝุ่นและทนร...
  590 บาท

 • iPhone 6s/6 VERUS New Iron Shield
  iPhone 6s/6 VERUS New Iron Shieldความหรูหรา มีระดับ ที่มาพร้อมกับการปกป้องรอบตัว ด้วยเฟรม 2 ชั้น ประกอบด้วยฝาหลัง TPU คุณภาพสูง ภายในมีเทคโนโลยี Maze Pattern รับแรงกระแทกได้ดีเยี่ย...
  1,290 บาท

 • Catalyst® case for iPhone 6
  iPhone 6s/6 Catalyst® Caseทึสุดของเคสกันน้ำ เคสที่คุณสามารถลุยได้ในทุกๆที่ ที่มีน้ำ ฝุ่น หิมะ ดิน และทราย การป้องกันที่แบบสุดๆของ Catalyst® case for iPhone 6 สามารถกันน้ำลึกได้ถึง ...
  2,490 บาท

 • iPhone 6S/6 ITSKINS Venum Reloaded
  iPhone 6S/6 ITSKINS Venum Reloadedเสริมกันชนแกร่งด้วย Venum Reloaded ให้ iPhone 6s / iPhone 6 ของคุณแกร่งอย่างมีสไตล์เคสเกรด Military 2 ชิ้น จาก ITSKINS เคสโชว์หลังใสพร้อมกรอบโพลีค...
  990 บาท

 • iPhone 6s/6 ITSKINS Spectrum
  iPhone 6s/6 ITSKINS Spectrumเคสโปร่งแสงและรูปร่างที่เป็นแบบเฉพาะของ ITSKINS ขอบเคสที่มีส่วนเว้าทำให้การจับโทรศัพท์นั้นรับกับมือของคุณดีขึ้น ถึงแม้จะเป็นเคสน้ำหนักเบา แต่การดูดซับแร...
  690 บาท

 • iPhone 6/6s Moshi Endura Protective Case
  iPhone 6/6s Moshi Endura Protective Caseเป็นเคสที่ใช้ร่วมกับMoshiHandlebar Mount ซึ่งเป็นที่จับกับแฮนด์จักรยานหรือมอเตอร์ไซด์ Moshi Case Endura สามารถป้องกันการตกได้ถึง 3 เมตร เป็น...
  2,290 บาท

 • iPhone 6s/6 Bitplay Snap! Pro - Advanced Package
  Bitplay Snap! Pro - Advanced Package สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพจากไอโฟนของคุณ ด้วย Bitplay Snap! Pro ให้คุณเก็บภาพประทับใจได้ง่ายดาย และเป็นธรรมชาติเสมือนใช้งานกล้องดิจิตอลแท...
  2,990 บาท

 • iPhone6s/6 Verus Carbon Stick
  Verus Carbon Stick สำหรับ iPhone 6/6s ความสวยงามที่มาพร้อมกับการป้องกันที่ดีเยี่ยม ตัวเคสทำจาก PU ป้องกันครอบคลุม รวมไปถึงมีการยกขอบสูงเพื่อป้องกัยรอยขีดข่วนและหน้าจอ การออกแบบเน้น...
  990 บาท

 • iPhone 6S BMW Real Carbon Fiber Case
  iPhone 6S BMW Real Carbon Fiber Case เคสคุณภาพระดับอินเตอร์จาก CG Mobile ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ชั้นนำให้กับค่ายรถ และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างๆอาทิ Hugo Boss, Guess, Ferrari, F...
  990 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Tough Armor TECH
  Spigen SGP Tough Armor TECH ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากซีรีย์แกร่ง Tough Armor เพิ่มสไตล์ความแกร่งด้วย Tough Armor Tech รูปโฉมใหม่ เพิ่มลวดลาย Carbon ดูโฉบเฉี่ยวกว่าเดิม แถมยังเพิ่มประสิทธ...
  1,190 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Perfect Armor
  Perfect Armor for iPhone 6S/6 ปกป้อง iPhone 6S ของคุณแบบ 360º ด้วย PERFECT ARMOR ที่ช่วยปกป้องได้ในทุกสถานการณ์ พัฒนามาจาก Tough Armor ที่เป็นสุดยอดของเคสกันกระเทก เพิ่มฝาครอบหน้าท...
  1,590 บาท

 • iPhone 6S/6 Spigen SGP Thin Fit Hybrid
  Spigen SGP Thin Fit Hybrid ความบางในรูปแบบใหม่มาพร้อมกับความแกร่งกันกระแทก THIN FIT HYBRID สำหรับ iPhone6s/6 เคส 2 ชิ้นดีไซน์ใหม่ล่าสุด ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตเกรดพรีเมียม ป้องกันรอยข...

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Neo Hybrid Carbon
  Spigen SGP Neo Hybrid Carbon ยกระดับความมีสไตล์ iPhone6s ของคุณไปอีกขั้น ด้วย NEO HYBRID CARBON กรอบ Polycarbonate ครอบตัวเคส TPU คุณภาพเยี่ยม พร้อมลวดลาย Carbon Fiber ที่ผิว TPU ด...
  1,100 บาท

 • iPhone 6s Spigen SGP Neo Hybrid EX
  Spigen SGP Neo Hybrid EX พบกับ NEO HYBRID EX ดีไซน์ใหม่ เคสฝาหลัง TPU เนื้อใส ความยืดหยุ่นสูง ผสานกับบัมเปอร์โพลีคาร์บอเนต เอกลักษณ์ของ Neo Hybrid เป็นผลลัพธ์ที่ลงตัวทั้งการปกป้...
  1,100 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Tough Armor
  Spigen SGP Tough Armor ที่สุดของความแกร่ง TOUGH ARMOR พร้อมปกป้อง iPhone6s ของคุณแล้ว เคส TPU เกรดพรีเมี่ยมที่แข็งแรง ได้รับมาตรฐานการป้องกันการกระแทกระดับ Military Grade จากอเมริก...
  1,190 บาท

 • iPhone 6s Case Slim Armor
  Spigen SGP Slim Armor SLIM ARMOR มอบความบางแต่ปกป้อง iPhone6s ของคุณได้อย่างสุดยอด ด้วยระบบเคส 2 ชั้นที่ได้รับมาตรฐาน Military Grade ปกป้องตัวเครื่องจากการตกกระแทก แต่ยังคงเพรีย...
  890 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Ultra Hybrid TECH
  Ultra Hybrid TECH เมื่อสุดยอดของการปกป้อง มาพร้อมกับความสวย ใส เคส ULTRA HYBRID TECH มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ Synergy Technology ทำให้วัสดุ TPU ใหม่นี้มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรับแรงก...
  990 บาท

 • iPhone 6s Spigen SGP Ultra Hybrid
  Spigen SGP Ultra Hybridfor iPhone6s อวดโฉมพร้อมปกป้อง iPhone6s ของคุณได้อย่างลงตัวด้วย เคส ULTRA HYBRID ฝาหลังโพลีคาร์บอเนตใส เคลือบกันรอย ผสานกับบัมเปอร์ TPU คุณภาพเยี่ยม มาพร้...
  750 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Liquid Crystal
  Spigen SGP Liquid Crystal LIQUID CRYSTAL สำหรับ iPhone6s คำนึงถึงทั้งการปกป้อง และน้ำหนักเบา เราออกแบบเคสใสที่มีความยืดหยุ่น ปกป้องตัวเครื่อง ไม่บดบังความสวยของ iPhone6s คุณสมบัต...

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP AirSkin
  Spigen SGP AirSkin เคสที่ บาง เบา คงรูปลักษณ์ และขนาดของ iPhone6s ไว้เหมือนไม่ได้สวมเคส ด้วยวัสดุโพลีโพรพีลีน (Polypropylene) คุณภาพเยี่ยม ป้องกันรอยขูดขีด ออกแบบมาให้กระชับ รับกับ...
  850 บาท

 • iPhone 6s/6 Spigen SGP Rugged Armor
  Spigen SGP Rugged Armor เปลี่ยนโฉม iPhone6s ให้แตกต่างอย่างมีดีไซน์ ด้วย RUGGED ARMOR เคสผลิตจาก TPU คุณภาพเยี่ยมที่มีความยืดหยุ่นสูง เพรียวบางและกระชับพอดีกับตัวเครื่อง มาพร้อ...
  590 บาท

 • 6_rosegold.jpg
  SamSung Galaxy S7 Edge VRS DESIGN Crystal Bumperเคสใสสไตล์บั้มเปอร์ที่ผสานการป้องกันด้านหลังตัวเครื่องแต่ยังคงความบางและโชว์ความงามของตัวเครื่องครบทุกรายละเอียดอย่างเต็มตา ผลิตด้วย...
  990 บาท

 • iPhone 6s/6 Verus Damda Clip Case
  Verus Apple iPhone 6S / 6 Case Damda Clip - An iPhone 6/6S case designed just for you : thin-but-practical, the damda clip Series case fully complements the iPhone 6/6S with its un...
  1,190 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Shumuri The SLIM EXTRA case เจ้าหอยทากน้อยจากแดนกิมจิในชื่อแบรนด์น่ารักน่าเอ็นดู "Shumuri" เป็นเคสโพลีพรอไพลีนคุณภาพสูงสุดเนี้ยบ ที่บางเพียง 0.35mm สำหรับคนชอบสัมผัสแบบเบาบาง ทั้งน...
  690 บาท

 • Phone 6s/6 Lific Mighty Card Defense
  Lific Mighty Card Defense ครบทั้งการปกป้อง สไตล์ และฟังค์ชั่นสำหรับ iPhone6/6s เคส 2 ชั้นปกป้องรอบด้าน ผลิตจากวัสดุคุณภาพโพลีคาร์บอเนต และ TPU เกรดสูง พร้อมเทคโนโลยี Air Space ช่วย...
  590 บาท

 • iPhone 6S / 6 Moshi iGlaze Tartan Rose
  Moshi iGlaze for iPhone 6S / 6 ***สีใหม่*** Moshi iGlaze for iPhone 6S / 6 - Tartan Rose is one of our favorite slim and protective iPhone 6 cases. iGlaze protects against drops, ...
  1,450 บาท

 • iPhone 6s/6 Moshi iGlaze Armour
  iPhone 6s/6 Moshi iGlaze Armour (สีใหม่ sunset copper)นิยามความงามของเสน่ห์จากโลหะ ผสานการปกป้องขั้นสูงกับเคส Hybrid กันกระแทก ที่มีดีไซน์บางเฉียบ แต่สามารถปกป้องไอโฟนของคุณจากการต...
  1,450 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Moshi Overture for iPhone 6/6s ปกป้องสมบูรณ์แบบ 360 องศา ผสานความงามที่ทันสมัยสุดหรูหราทุกมุมมอง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตประจำวันที่ต้องเคลื่อนไหวไม่หยุดนิ่ง บวกฟังชั่นการใช้งานที...
  1,480 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  iPhone 6/6s Moshi Sensecover Moshi Sensecover for iPhone 6s เคสแบบฝาปิดที่ปกป้องรอบด้านทั้ง 360 องศา ผลิตจาก Polycarbonate และหนัง Leatherette ฝาหลังยึดติดกับฝาหน้าแบบไร้รอยต่อ ด้า...
  1,480 บาท

 • iPhone 6 Power Support Air Jacket
  iPhone 6/6s Power Support Air Jacket ฮาร์ดเคสใสปิ๊งและบางเฉียบ ปกป้องเครื่องของคุณจากริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการออกแบบที่คลุมรอบด้าน ไม่มีเปิดทั้งด้านบนและด้านล่าง ผลิตจากโพลีค...
  990 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Moshi iGlaze Armour Metallic Case " Clad your iPhone in lustrous elegance " นิยามความงามของเสน่ห์จากโลหะ ผสานการปกป้องขั้นสูงกับเคส Hybrid กันกระแทก ที่มีดีไซน์บางเฉียบ แต่สามารถปก...
  1,450 บาท

 • UAG URBAN ARMOR GEAR Case
  UAG URBAN ARMOR GEAR Case สุดยอดเคสกันกระแทกระดับ Military Grade ถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่งสุดๆ ทั้งยังมีความบางไม่หนาเทอะทะเหมือนเคสกันกระแทกทั่วๆไป ได้ผ่านการรับรองของมาตรฐาน MI...
  1,450 บาท

 • X-Doria Defense Shield for iPhone 6
  X-Doria Defense Shield สุดแกร่งด้วย aluminum frame ที่แข็งแรงทนทาน ผ่านกรรมวิธีชุบสีแบบ Anodized Metal Body สีคงทนไม่หลุดลอก ผสานชั้นยางดูดซับแรงกระแทก 360 องศา ฝาหลัง Hard Polycab...
  1,290 บาท

 • Lifeproof Fre for iPhone 6
  Lifeproof Fre for iPhone 6/6sเคสกันน้ำกันกระแทกดีไซน์สวย ที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ภายใต้วัสดุที่บางและเบาเป็นพิเศษมีมาตรฐานโดยรวมพัฒนาต่อยอดจากรุ่น iPhone 5 ที่ดียิ่งขึ้น เช่นก...
  2,890 บาท

 • iPhone 6s/6 ElementCase AURA
  iPhone 6s/6 ElementCase AURAElementCase รุ่น AURA งานดีไซน์สุดล้ำผสานเทคโนโลยีขั้นสูง จึงได้เคสคุณภาพคับแก้วที่แข็งแรงทนทานแต่มีน้ำหนักเบา มีความสามารถในการปกป้องสูง ป้องกันแรงตกกร...
  2,190 บาท

 • iPhone 6s/6 Element Soft-Tec
  iPhone 6s/6 Element Soft-Tecด้วยเทคโนยีการออกแบบ Element Case Soft-Tec วัสดุภายนอกทำจากหนังสังเคราะห์ที่ป้องกันการลื่น ช่วยให้จับกระชับมากขึ้น ออกแบบตามหลักการใช้งานไปอย่างสมบูรณ์แ...
  2,290 บาท

 • ElementCase Ion for iPhone 6
  ElementCase Ion for iPhone 6ด้วยการพัฒนาอย่างไม่หยุดนิ่ง จนมาถึงElementCaseรุ่น ION ยกระดับความสามารถและคุณภาพของวัสดุในการปกป้องมือถือเพื่อให้ได้ความสมบูรณ์แบบมากที่สุด งานดีไซน์ส...
  1,990 บาท

 • X-Doria Defense Gear for iPhone 6
  X-Doria Defense Gear สุดแกร่งด้วย aluminum frame ที่แข็งแรงทนทาน ผ่านกรรมวิธีชุบสีแบบ Anodized Metal Body สีคงทนไม่หลุดลอก ผสานชั้นยางดูดซับแรงกระแทก 360 องศา จุดเด่นอยู่ที่มุมทั้ง...
  1,190 บาท

 • iPhone 6S/6 Case SGP Capsule
  ปกป้อง iPhone6s ของคุณอย่างมีสไตล์ ด้วยเคส CAPSULE มาพร้อมดีไซน์ที่ดูเรียบง่าย ผลิตจากวัสดุ TPU ผิวด้าน มีความยืดหยุ่น หุ้มกระชับตัวเครื่อง เทคโนโลยีดูดซับแรงกระแทก Air Cushion ที่...
  590 บาท

 • BMW Real Leather Booktype Case for iPhone 6
  BMW Real Leather Booktype Case for iPhone 6s เคสคุณภาพระดับอินเตอร์จาก CG Mobile ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับค่ายรถ และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างๆอาทิ Hugo Boss, Guess, Ferrari,...
  1,490 บาท

 • 2016-05-12_16-38-34.png
  ElementCase Solace CHROMA for iPhone 6ผลิตจากวัสดุแบบใหม่ Alloy Hybrid Caseส่วนบนและส่วนล่างทำจาก Hand-polished satin-finished, CNC machined Aluminum crownsอลูมิเนียมขัดผิวแบบ Hand...

 • iPhone 6 X-Doria Defense 360°
  iPhone 6/6s X-Doria Defense 360°ฮาร์ดเคสที่ออกแบบมาเพื่อโชว์ตัวเครื่องอย่างโจ๋งครึ่ม แต่ผนึกพลังปกป้อง X2 เต็มอัตราแบบ 360 องศา ผลิตจากโพลีคาร์โบเนตใสคุณภาพสูงที่บางเพียง 0.5mm เป็...
  790 บาท

 • iPhone 6 CUBE Intuitive Cube X-Guard
  iPhone 6 CUBE Intuitive Cube X-Guardเคสที่จะพา iphone 6 ของคุณออกไปลุย outdoor ได้อย่างสมบุกสมบันไม่ว่าจะติดยึดจับกับจักรยาน หรือกระเป๋าเป้ ก็ทำได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย (อุปกรณ์ยึ...
  1,190 บาท

 • iPhone 6 (4.4
  BMW Real Leather Hard Case ลิขสิทธิ์แท้จาก BMW ตัวเคสผลิตจากพลาสติก Polycarbonate เกรดพรีเมี่ยม ด้านหลังตกแต่งด้วยหนังวัวแท้คุณภาพสูง มีความบางและให้สัมผัสนุ่มกระชับสามาถป้องกันรอย...
  890 บาท

 • Element Sector for iPhone 6
  ElementCase Sector for iPhone 6 เคสสุดเท่ห์ ในสายตระกูล Sector จาก ElementCase ผู้ผลิตเคสมือถือแบรนด์อันดับต้นๆของโลก ปราณีตพิถีพิถัน และผลิตอย่างระมัดระวังทุกขั้นตอนผ่านนวัตกรรมกา...
  2,840 บาท

 • Phone 6 (4.7
  Power Support - Silicone Jacket เคสนิ่มสุดเนี้ยบจาก Power Support ผู้ผลิตเคสมือถือจากญี่ปุ่นที่มีคุณภาพระดับต้นๆไม่เป็นรองใคร ตัวเคสผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูง การออกแบบทำให้ถอดเข้าออก...
  1,090 บาท

 • iPhone 6 Power Support Air Jacket Flip
  Power Support Air Jacket Flip เคสฝาพับ-หลังใสไตล์เก่ จากแดนปลาดิบ อุดมสมบูรณ์ตั้งแต่มาตรฐานการผลิตจนกระทั่งมาถึงมือคุณ รูปร่างบางโฉบเฉี่ยวเก๋ไก๋ไม่หยอกสำหรับคนชอบความใสและบาง เพิ่ม...
  1,490 บาท

 • Power Support Arc Bumper Set for iPhone 6
  Power Support Arc Bumper Set สำหรับ iPhone 6 ดีไซน์ที่เรียบหรู และปราณีต พร้อมพลังการปกป้องครอบคลุมทุกอนูของตัวเครื่อง ป้องกันจากความเสียหายได้อย่างเต็มอัตรา เมื่อใช้งานร่วมกับฟิล์...
  1,290 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Moshi iGlaze Slim Hard Shell Case" Minimalist style with maximum protection " นิยามการปกป้องขั้นสูงกับเคส Hybrid กันกระแทก ที่มีดีไซน์บางเฉียบ แตกต่างจากเคสกันกระแทกทั่วไปอย่างสิ้น...
  990 บาท

 • Ozaki O!coat 0.3mm Folio Booklet for iPhone 6
  Ozaki O!coat 0.3mm Folio Booklet for iPhone 6 Slim light & invisible เคสสไตล์สมุดพก ที่บางมากๆเพียง0.3mm เบาสุดๆ กระทัดรัดจนสามารถพกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างสบา...
  890 บาท

 • Ozaki O!coat 0.3 Jelly
  Ozaki O!coat 0.3 JellyOzaki O!coat 0.3 Jelly เคสสีหวานที่มีความบางและใสอย่างขนมเยลลี่ สีสันหวานแสบแตกต่างอย่างมีสไตล์ ผลิตด้วยวัสดุ PP (Polypropyline)คุณภาพ ปกป้องไอโฟนของคุณให้รอด...
  690 บาท

 • ITSKINS EvoArt for iPhone 6
  ITSKINS EvoArt for iPhone 6 เคสโพลีคาร์บอเนตสีทูโทน มาดเท่ห์สไตล์ Bumper ระดับ Military Grade ชั้นในเป็น TPU เนื้อนุ่มสีดำสนิท ผิวเคสให้สัมผัสแบบด้าน กระชับไม่ลื่นไหล เคลือบด้วยสาร...
  890 บาท

 • iPhone 6 itskins Zero Gel
  ITSKINS Zero Gel เป็นเคสยางโปร่งใส ดีไซน์เรียบหรูสวยงาม มีความเบาและบางสุดๆเพียง 0.55 mm ผลิตด้วย TPU คุณภาพสูง จึงนุ่มเหนียวทนทานไม่เสียรูป จับได้หนึบ ไม่ลื่นหลุดมือง่ายๆ และด้วยค...
  690 บาท

 • iPhone 6 ITSKINS Zero 360
  ITSKINS Zero 360เป็นSlim Case ที่บางเพียง0.3มิลลิเมตร และหนักเพียง3กรัม ทำจากโพรลีพรอไพลีนคุณภาพสูง จึงสามารถบิดงอและมีความทนทานพื้นผิวของเคสสามารถกันลื่นและป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี ...
  590 บาท

 • iPhone 6 UAG URBAN ARMOR GEAR Folio Case
  UAG URBAN ARMOR GEAR Folio Case อีกหนึ่งความแข็งแกร่ง ระดับเทพ เคสกันกระแทกระดับ Military Grade ที่ถูกออกแบบให้มีความแข็งแกร่งสุดๆ ผ่านการรับรองมาตรฐาน MIL-STD-810 ระดับทางการทหาร ...
  1,550 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  Verus Crucial Bumperการปกป้องที่เหนือชั้นด้วย 2 วัสดุคุณภาพ เพื่อการปกป้องที่ดีเยี่ยม TPU ชั้นในรองรับการกระแทกได้ดีและช่วยกันกระแทกที่มุมทั้งสี่ด้วยรูปแบบการดีไซน์แบบ Air Space ผส...
  890 บาท

 • Verus Slim Hard Slide for iPhone 6
  Verus Slim Hard Slide ฮาร์ดเคสดีไซน์เดิ้น บางเบา และทนทาน โพรเทคชั่นเต็มรูปแบบทุกองศาตั้งแต่ด้านหลังจรดผิวจอด้านหน้า เสมือนหุ้มเกราะป้องกันให้ไอโฟน6 ของคุณอย่างเต็มพิกัด ผลิตจากโพล...
  990 บาท

 • iPhone 6 (4.7
  iPhone 6 (4.7") BMW M Division Hardcase HARD CASE SIGNATURE COLLECTION ลิขสิทธิ์แท้จาก BMWตัวเคสผลิตจากพลาสติก Polycarbonate มีความบางและให้สัมผัสกระชับ ด้านหลังตกแต่งด้วย Hard Car...
  790 บาท

 • Native-Union-Clic-Wooden-iPhone-6-Case-40.jpg
  Native Union CLIC Woodenเคสฝาหลัง สำหรับ iPhone 6 ที่ผสานงานคราฟท์ไม้American Timber ใช้ไม้ Cherry และ walnut ขัดจนเรียบเห็นลายด้วยมือตัวเคสบางเฉียบ แต่แข็งแรงทนทานNative Union CLI...
  1,290 บาท

 • Native Union CLIC Air 0.01
  Native Union CLIC Air 0.01" for iPhone 6สัมผัสบางเบาเสมือนไม่ได้ใส่เคสทับไว้ บางที่สุด เพียง 0.01" ผลิตจากโพลีพรอไพลีนเกรดพรีเมี่ยมจึงเบาสุดๆเพียง 4g แต่ยังคงคุณสมบัติในการป้องกันอ...
  790 บาท

 • LAB.C Cable & Ultra Protection Case
  LAB.C Cable & Ultra Protection Caseเป็นมากกว่าการปกป้อง! Lab.C Cable & Ultra Ultra protection ตอบรับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ปกป้องกันกระแทกด้วยวัสดุ TPU คุณภาพสูงและพร...
  1,190 บาท

 • Lab.C Bumper Cushion Case for iPhone 6
  Lab.C Bumper Cushion Case รวมพลังปกป้องสไตล์บัมเปอร์ ผสานวัสดุ 2 ชนิดไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องที่สมบูรณ์แบบ ฝาหลังยางใสเผยเอกลักษณ์ความเป็น iPhone ไปพร้อมๆการปก...
  690 บาท

 • LAB.C Grip & Ultra protection Case for iPhone 6
  LAB.C Grip & Ultra protection Caseปกป้องเต็มกรอบรอบทิศด้วยเคสดีไซน์เรียบ หรู รุ่นใหม่ล่าสุด ผลิตจากวัสดุ TPU คุณภาพสูง เพิ่มสัมผัส จับถนัด กระชับมือด้วยกรอบบางด้านข้างสไตล์สีสั...
  790 บาท

 • iPhone 6 Gosh Pilot
  iPhone 6 Gosh Pilotเคสกันกระแทกที่ออกแบบในสไตล์กระเป๋าเดินทางสุดเก๋ไก๋ ให้พร้อมไปกับคุณได้ในทุกที่ทุกโอกาส ผลิตด้วยวัสดุชั้นดี - โพลีคาร์บอเนตแข็งแกร่ง ยืดหยุ่นและทนทาน เคลือบสารกั...
  690 บาท

 • iPhone 6 Gosh Koori, Koori+
  iPhone 6 Gosh Koori, Koori+ เคสคริสตัลใสๆ วิ้งๆ หรูหราเงางามด้วยสีทองอร่ามสว่างตา คุณสมบัติไม่ธรรมดา ด้วยความบางและน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษ สวมถอดเข้า-ออกได้ง่าย ผ่านกรรมวิธีเคลือบสี...
  690 บาท

 • iPhone 6 Gosh Analina
  iPhone 6 Gosh Analina เคสหนังสุดเนี้ยบ เรียบหรูสง่างาม ผลิตจากหนังสังเคราะห์ (Faux Leather) พรีเมี่ยมเกรด ที่ให้สัมผัสเหนียวนุ่มกระชับ ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและพิถีพิถัน ขอบทำ...
  890 บาท

 • Araree Amy for iPhone 6
  Araree Amy for iPhone 6เคสสีสันสนุกสดใสในแบบ European Style เพิ่มความสนุกด้วยการสลับสี bumper กับแผ่นหลัง นอกจากสีสันที่สดใสแล้ว เคสยังทนทานพร้อมรับแรงกระแทกได้ดีด้วยโพลีคาร์บอเนตค...
  990 บาท

 • Araree Hue Bumper for iPhone 6
  Araree Hue Bumper for iPhone 6 เคสเบาๆแนบกระชับสนิทกับเครื่อง ที่ใครหลายๆคนกำลังมองหา ออกแบบมาให้มีส่วนประกอบ 2 ชิ้น ซึ่งชิ้นที่อยู่ด้านในเป็นซิลิโคนที่มีความเหนียวนุ่ม สำหรับใส่รอ...
  890 บาท

 • X-Doria Bump Gear Plus for iPhone 6
  X-Doria Bump Gear Plus foriPhone 6เคส Aluminum Hybrid ดีไซน์บาง กระชับ สวยหรู ผสานระหว่างวัสดุแบบแข็งและอ่อนเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้อง สวม-ถอดง่าย ไม่กัดตัวเครื่อง เฟรมอลูมิ...
  990 บาท

 • X-doria Gel Jacket for iPhone 6
  X-Doria Gel Jacket เคสนิ่มที่ออกแบบมาให้บางเฉียบ เวรี่สลิมสุดๆ แต่คุณภาพอัดแน่นแบบไม่เป็นรองใคร ผลิตจากยาง TPU เกรดพรีเมี่ยมเนื้อวัสดุใสปิ๊งๆ บางเพียง 0.6mm มีความยืดหยุ่นสูง น้ำหน...
  490 บาท

 • iPhone 6 X-Doria Engage Folio
  iPhone 6 X-Doria Engage Folioเคสฝาพับที่รักษาเอกลักษณ์ของไอโฟน 6 ไว้อย่างมีสไตล์ ด้วยดีไซน์เคสด้านหลังแบบใส ไม่บดบังโลโก้และรูปทรงของไอโฟนให้ดูผิดเพี้ยนไปจนดูไม่ออกว่าใช้งานมือถือร...
  690 บาท

 • iPhone 6 X-Doria Engage
  iPhone 6 X-Doria Engage ฮาร์ดเคสแบบใส ที่ให้สัมผัสบางเฉียบและมีน้ำหนักเบา ผลิตจากโพลีคาร์โบเนตเกรดพรีเมี่ยม มีความทนทานสูงผ่านการเคลือบสารกันรอยขีดข่วน จึงรักษาความเงางามได้เป็นอย่...
  690 บาท

 • iPhone 6 Acme Made Charge
  Acme Made Chargeสุดยอดเคสเอนกประสงค์สุดแจ่ม ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ผลงานสร้างและระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Kick Starter โดยทีมงานครีเอทีฟ Acme Made Sanfrancisco ผลิตจาก P...
  1,490 บาท

 • Bitplay Snap! 6 for iPhone 6
  Bitplay Snap! 6 เคสสุดเจ๋งที่จะมาปลดล็อคพรสวรรค์ในการถ่ายภาพของคุณให้เป็นเรื่องง่ายเสมือนมือโปรมาเอง พกพาไอโฟนของคุณออกไปท่องเที่ยวเก็บภาพความน่าประทับใจในทุกๆที่ ได้อย่างสนุกๆสนาน...
  1,890 บาท

 • Snap! 6 Lens Macro 1.5X + Wide 0.68X
  Bitplay Snap! 6 Lens Macro1.5X + Wide0.68X เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานกล้องไอโฟน6 ให้แจ่มยิ่งขึ้น ด้วยชุดเลนส์คิทสำหรับเคสBitplay Snap! 6 ในแพ็คเกจประกอบด้วย 1.เลนส์ Macro 1.5 X สำ...
  890 บาท

 • Tridea Italian Pivot Snap Wallet Case
  Tridea Italian Pivot Snap Wallet Case เคสหนังสไตล์กระเป๋าสตางค์ ผลิตด้วยหนัง PU คุณภาพเยี่ยมจากประเทศอิตาลี รองรับการใช้งานได้ไม่ใช่เฉพาะกับ iPhone 6 เท่านั้น ยังสามารถใช้กับสมาร์ท...
  950 บาท
Visitors: 2,369,000