iPad Pattern Breaker Belt Case

Belt Case ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ โดยมีสายรัดที่สามารถปรับความสั้น-ยาวอยู่ด้านหลังของตัวเคส ทำให้ใช้งานถือ หิ้ว หรือแม้กระทั่งเวลานำเสนองานก็ทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังใช้เป็นจอภาพยนตร์โดยการรัดไว้บริเวณหลังเบาะนั่งได้อีกด้วย

Belt Case ทำจากพลาสติกคุณภาพดีที่สามารถป้องกันการกระแทก และคำนึงถึงการใช้งานพอร์ต หรือปุ่มต่างๆ ได้ง่าย อีกทั้ง ผู้ใช้ยังสามารถใช้งานในลักษณะตั้งวาง หรือจะประยุกต์ใช้งานตามความเหมาะสมได้อีกหลายอย่าง

1,850 บาท
จำนวน:

 • iPad Air 2 UAG URBAN ARMOR GEAR Folio Case
  UAG URBAN ARMOR GEAR Folio Caseสุดยอดเคสกันกระแทกระดับ Military Grade สำหรับ iPad Air 2 ปกป้องรอบตัวเครื่องเต็มรูปแบบ 360 องศา ผลิตด้วยวัสดุที่มีค่าความทนทานสูง ดีไซน์เท่ห์ระดับเทพ...
  1,890 บาท

 • iPad Air 2 Spigen SGP Slimbook
  iPad Air 2 Spigen SGP Slimbook ใหม่! Slimbook เคสเกรดพรีเมี่ยม สำหรับ iPad Air 2 มาพร้อมรูปลักษณ์ที่ทันสมัย น้ำหนักเบาเพื่อการพกพาที่สะดวกสบาย เคสล็อคตัวเครื่องแน่นกระชับ ฝาปิดผิวส...
  1,990 บาท

 • Power Support Air Jacket for iPad Air 2
  Power Support Air Jacket เคสฝาหลังแบบใสที่บางลงอย่างชัดเจน และจุดเด่นคือการเคลือบสารกันรอยชนิดพิเศษบนตัวเคสเพื่อลดรอยขีดข่วนต่างๆและเพิ่มความทนทาน สามารถใช้กับ Smart Cover ของ Appl...
  1,390 บาท

 • Power Support Air Jacket Black for iPad Air 2
  iPad Air 2 Power Support Air Jacket Rubber coating Black เคสฝาหลังสีดำสนิท ขนาดบางลงอย่างชัดเจน ผลิตจาก Polycarbonate เกรดพรีเมี่ยม จุดเด่นคือการเคลือบยางชนิดพิเศษบนตัวเคส ด้วยเทคโ...
  1,290 บาท

 • Moshi VersaKeyboard for iPad Air 2
  Moshi VersaKeyboard for iPad Air 2 เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origamiมาพร้อมคีย์บอร์ดที่เชื่อมต่อด้วยสัญญาณ Blurtooth แบบไร้สาย สามารถถอดแยกจากตัวเคสได้อย่างอิสระ ตัวคีย์บอร์ดออกแบบมา...
  3,400 บาท

 • Moshi Versacover for iPad Air 2
  Moshi Versacover for iPad Air 2 เคสพับสไตล์ศิลปะกระดาษ Origami ซึ่งเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ด้วยลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้สามารถตอบรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งยังตั้งได...
  2,180 บาท

 • X-Doria Engage Folio for iPad Air2
  X-Doria Engage Folioเคส iPad Air 2บางเฉียบสุดสลิม ฝาหลังผลิตจากโพลีคาร์โบเนตแบบ Crystal Clear เคลือบด้วยสารกันรอยขีดข่วน ใสปิ๊งเงาวับจนเป็นที่สะดุดตาของใครต่อใคร ฝาพับด้านหน้าแข็งแ...
  1,290 บาท

 • Gosh Revol for iPad Air 2
  Gosh Revol for iPad Air 2 เคสแบบมีฝาหน้า ตัวเคสผลิตจาก Polycabonate คุณภาพสูง ทนทาน ฝาพับผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี น้ำหนักเบา สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ตัวเคสสามารถตั้งได้ทั้งแนวตั้งแ...
  1,300 บาท

 • iPad Air 2 Gosh Cannicase Leather Case
  Gosh Cannicase for iPad Air 2 ผลงานสร้างสรรค์เคสที่มีวัตถุประสงค์เพื่อความบางและขนาดกะทัดรัดที่สุดในการพกพา ด้วยเคสฝาหลังโพลีคาร์บอเนตใสช่วยแสดงเอกลักษณ์ของ Apple ได้อย่างชัดเจนสวย...
  1,350 บาท

 • Gosh BookCase Leather Case for iPad Air 2
  Gosh BookCase Leather Case foriPad Air 2ผลงานสร้างสรรค์ที่เรียบหรูลงตัว ผนวกการออกแบบที่มีประสิทธิภาพ ประดุจหนังสือเล่มโปรดที่คุณสามารถพกพาไปได้ในทุกที่ ที่ต้องการ ผลิตด้วยวัสดุคุณ...
  1,250 บาท

 • iPad Air 2 Mobi Mystic Air Cover Case
  เคส iPad Air 2 รุ่น Mystic Air Cover Case กับแบรนด์คุณภาพจาก Mobi ผลิตจากโพลีคาร์บอเนตและหนัง PU คุณภาพ ช่วยปกป้องรอยขีดข่วนและกันกระแทกได้ดี เคสออกแบบให้มีความคลาสสิค เรียบหรู บาง...
  1,190 บาท

 • Native Union Gripster Wrap for iPad Air
  Native Union Gripster Wrap for iPad Air 2 สุดยอดเคสเทพ สุดยอดนวัตกรรม "Multi-Function Case" ที่การันตีคุณภาพการออกแบบด้วยรางวัลระดับโลก Reddot Award 2014 ที่จะทำให้คุณใช้งานได้หลาก...
  2,490 บาท

 • iPad Air Lab.C 112 7Days Crystal Case
  Lab.C 112 7Days Crystal Case เป็นเคสฝาหลังใส บางเพียง 1.2mm สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี มีความทนทาน น้ำหนักเบา และสามารถใช้งานร่วมกับ Smart Cover ของ Apple ได้
  990 บาท

 • iPad Air Viva Madrid Grafito
  Viva Madrid Grafito ทำมาจากหนังแท้คุณภาพสูง ลายเคฟล่า มีความทนทาน บาง น้ำหนักเบา สามารถพับตั้งได้ และมีฟังก์ชั่น Sleep Mode
  1,850 บาท

 • iPad Air Power Support Air Jacket
  Air Jacket เป็นเคสฝาหลังที่มีจุดเด่นคือ ตัวเคสจะมีการเคลือบสารกันรอยชนิดพิเศษ เพื่อลดรอยขีดข่วนและรอยขนแมว และสามารถใช้กับ Smart Cover ของ Apple ได้ โดยที่ตัวเคสจะล็อกแกนเหลก็็กของ...
  1,290 บาท

 • iPad Air Moshi Versacover
  Moshi VersaCover เป็นเคสที่มีลูกเล่นในการปรับตั้งได้หลายรูปแบบ ทำให้ตอบรับการทำงานได้ทุกรูปแบบ ตั้งได้มั่นคงด้วยแถบแม่เหล็กด้านหลัง ตัวเคสทำมาจากวัสดุพรีเมี่ยม มีน้ำหนักเบา บางแต่แ...
  1,990 บาท

 • iPad Air Tunewear Eggshell
  Tunewear Eggshell เป็นเคสฝาหลัง ทำมาจาก Polycarbonat มีความบางเพียง 0.9mm แข็งแรงทนทาน และมีน้ำหนักเบา ตัวเคสสามารถใช้กับ Smart Cover ของ Apple ได้ ในชุดจะแถมฟิล์มกันรอยหน้าจอและ E...
  1,090 บาท

 • iPad Air SwitchEasy Pelle
  SwitchEasy Pelle เป็นเคสแบบมี Cover ด้านหน้า โดยที่ Cover ด้านหน้าทำมาจาก Polyurethane Faux Leather ส่วนตัวเคสด้านหลังทำมาจาก Polycarbonate แล้วปิดด้วยยาง สามารถพับตั้งได้หลายระดับ...
  1,890 บาท

 • iPad Air Belkin Shield Sheer Matte
  Shield Sheer Matte ทำมาจาก polycarbonate เป็นเคสที่บางมาก มีน้ำหนักเบา ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนได้ดี ให้สัมผัสที่นุ่ม และสามารถใช้กับ Smart Cover ได้
  890 บาท

 • iPad Air Verus Premium K
  Verus Premium K เป็นเคสหนังตัดเย็บละเอียด เข้ารูป บาง น้ำหนักเบา ช่วยปกป้องตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สามารถพับตั้งได้และมีฟังก์ชัน on and off ที่เปิดปิดเครื่องได้เช่นเดียวก...
  1,890 บาท

 • Gosh! Transpire for iPad Air
  Gosh! Transpire เป็นเคส iPad Air ด้านหลังเป็น TPU เนื้่อแน่น กันลื่น ป้องกันการตก กระแทกได้ดี ส่วนด้านหน้าสามารถถอดแยกส่วนกับฝาหลัง และสามารถสลับด้านใน-นอก เพื่อเปลี่ยนสีได้ สามารถ...
  1,490 บาท
Visitors: 2,302,330